1. Biker chuyên nghiệp

  Cách phân biệt thật giả tay thắng Racingboy thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2019.

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tay thắng làm nhái nhãn hiệu Racingboy với chất lượng kém, làm mất uy tín thương hiệu và gây ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp để giúp người dùng dễ dàng phân biệt tay thắng Racingboy chính hãng và hàng giả.

  Cach phan biet that gia tay thang Racingboy the he moi
  Cách phân biệt thật giả tay thắng Racingboy thế hệ mới

  Cach phan biet that gia tay thang Racingboy the he moi - 2
  Sản phẩm tay thắng làm nhái được gia công bằng vật liệu kém chất lượng nên rất dễ phân biệt bằng mắt thường. Dưới đây sẽ là những cách phân biệt vô cùng đơn giản ta có thể quan sát bằng trực quan.

  1/ Phần hộp phía bên ngoài (hộp sản phẩm): Tất cả sản phẩm mâm của Racingboy không riêng gì tay thắng Racingboy đều sử dụng hộp đỏ chính hãng Racingboy, bên ngoài sẽ có những thông số cơ bản về sản phẩm, địa chỉ liên hệ, nhà máy sản xuất và đại lý độc quyền cũng như tem chống hàng nhái. Phần hộp sẽ có màu đỏ tươi hơn, các nét chữ rõ ràng và sắc nét hơn.

  Cach phan biet that gia tay thang Racingboy the he moi - 3

  2/ Tem chống hàng giả: Phần tem chống hàng giả của Racingboy vô cùng đặc biệt, bình thường sẽ là một khung màu đỏ rất đơn giản nhưng khi gặp nước dòng chữ RCB ở giữa sẽ hiện nay tuy nhiên cách test này chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho mỗi con tem. Còn đối với sản phẩm giả khi gặp nước sẽ không có bất kì hiệu ứng gì ngược lại còn có thể tróc keo.

  Cach phan biet that gia tay thang Racingboy the he moi - 4

  3/Các họa tiết nét chữ trên sản phẩm: Thông qua hình so sánh các bạn sẽ thấy được, từng chi tiết nhôm cho đến màu sắc của hàng chính hãng rất tính xảo. Chữ khắc trên sản phẩm cũng dễ nhìn sắc sảo hơn.

  Cach phan biet that gia tay thang Racingboy the he moi - 5
  Giá thành của mẫu tay này đang được bán tại shop2banh.vn là 500.000 đ/ 1 cặp

  Hy vọng với những cách nhận biết trên anh em sẽ chọn mua được cho mình sản phẩm chất lượng chính hãng của Racingboy.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2019
Quan tâm nhiều