1. Biker chuyên nghiệp

  Cách phân biệt heo dầu Nissin SAMURAI BRAKE thật giả

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng tám 2019.

  Như các bạn đã biết cách đây vài tháng thương biệu BRT Việt Nam đã cho phân phối dòng heo dầu Nissin Samurai ở nước ta. Tuy nhiên sau thời gian xuất hiện trên thị trường dòng heo này đã có hàng nhái (Fake) vô cùng tinh vi khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia

  Lời cảnh báo của BRT Việt Nam về heo dầu Nissin SAMURAI BRAKE
  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm hàng GIẢ, NHÁI vô cùng tinh vi, sản phẩm đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Nissin là mẫu heo dầu SAMURAI BRAKE. Mới đây, trên fanpage của BRT Việt Nam đã nhanh chống tung ra một loạt hình ảnh so sánh ở nhiều chi tiết khác nhau của mẫu heo dầu này nhằm giúp quý khách hàng phân biệt hàng đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.
  Về phần hộp bên ngoài: Chi tiết phần box bên ngoài của Nissin Samurai Brake chính hãng sẽ có màu đen bóng hơn, thông tin và các dòng chữ được tin sắc sảo rõ nét. Đặc điểm này là một trong các chi tiết dễ nhận dạng nhất mà không kiểm tra tới sản phẩm bên trong.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 2
  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 3

  Chi tiết ốc gió và lỗ bắt ốc dầu: Như các bạn có thể thấy phần ốc gió chính hãng được gia công tinh xảo hơn nước xi bóng bên ngoài cũng đặc biệt và đẹp hơn. Còn về phần vị trí bắt ốc dầu, bền mặt nhôm của heo Nissin Samura chính hãng được xử lí quá tốt gọn gàng, láng mịn không bị sần sùi như hàng fake.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 4Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 5
  Về phần ngoại hình: Khi mở hộp bên trong sản phẩm zin sẽ được tặng kèm một hình ảnh Samurai đây chính là biểu tượng của phiên bản heo Nissin này, so sánh giữa bề mặt nhôm đúc ta có thể thấy sản phẩm chính hãng luôn mịn hơn tinh xảo. Để ý dòng chữ Nissin chính hãng các bạn sẽ thấy đuôi chữ N đầu tiên sẽ được kéo dài hơn nét dứt khoác rõ ràng hàng giả.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 6
  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 7Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 8Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 9
  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 10
  Pat heo dầu: Chi tiết này có thể nói là khá dễ nhận biết, pat chính hãng của Nissin Samurai Brake sẽ có gam màu hơi ngả vàng, kích thước khá mỏng nhưng lại rất cứng cáp và không hề bị rỉ sét. Dòng chữ tên pat heo được khác laser rõ nét dễ đọc hơn.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 11
  Kiểm tra thông số trên thân heo dầu và bố thắng:
  Ở mặt trong heo dầu Nissin Samura Bkare chính hãng sẽ có các thông sơ bản đi kèm như logo số 27 tương ứng với piston bên trong của heo dầu là 27mm, trên phần bố thắng sẽ có thông số mã xuất xưởng. Hai chi tiết này hàng giả hoàn toàn không có.
  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 12Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 13Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 14Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 15
  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 16
  Cốt heo dầu và độ dày bố thắng: Những chi tiết này thì hơi khó kiểm tra và phải có thước kẹp, theo như những hình ảnh mà BRT đưa ra thì bố thắng chính hãng sẽ có độ dày hơn so với hàng giả. Cốt giữ bố thắng chỉnh hãng được gia công khá đẹp nước xi bóng bền, cuối đoạn chân cốt có phốt cao su hấp thụ chấn động và cốt zin cũng dài hơn so với hàng giả.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 17Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 18Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 19
  Chi tiết phé cài bố thắng: Phe cài bố thắng chính hãng được gia công bằng chất liệu thép không rỉ và có màu sắc hơi ngả vàng

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 20
  Cuối cùng là chi tiết Piston: Chi tiết piston là yếu tố then chốt để quyết định độ bền lực phanh của xe, ở đây Nissin Samurai chính hãng đã nghiên cứu và gia công rất tỉ mỉ có mặt nghiên ở cạnh piston. Sản phẩm chính hãng được tráng một lớp men giúp tăng khả năng chịu nhiệt và không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 21Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 22Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 23
  Về giá bán: Giá bán tại Indo là 800,000 Rp = 1.360.000Vnđ chưa tính tiền vận chuyển, đóng thuế, nhập khẩu về Việt Nam). Ở sản phẩm hàng giả để cạnh tranh thị trường họ đã bán rẻ hơn mức giá tại rất nhiều để đánh vào tâm lý thích đồ giá rẻ của người tiêu dùng.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 24
  Theo như chia sẻ từ phía BRT Việt Nam, thì họ đã liên hệ với công ty Nissin và Chemco Indonesia để làm rõ vấn đề và đang trong thời gian chờ thông báo chính thức cách về cách xử lý từ công ty Nissin.

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 25
  Những sản phẩm giả mạo như thế này dễ gây nguy hiểm đến sự an toàn và tính mạng người sử dụng vì chất lượng sản phẩm không được tốt, hiệu quả vận hành không được kiểm định. Người tiêu dùng không nên mua các sản phẩm này (trên đây là những khuyến cáo từ BRT Việt Nam).

  Cach phan biet heo dau Nissin SAMURAI BRAKE that gia - 26
  Thông tin và hình ảnh từ Fanpage BRT VIET NAM
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký