1. Biker chuyên nghiệp

  Cách phân biệt giò đạp Takegawa Fake hay Real

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Giò đạp Takegawa là một món đồ chơi trang trí rất đẹp ngay phần động cơ của xe, nếu hàng chính hãng giá của nó phải trên 1 triệu đồng còn hàng 1.1 thì chỉ tầm khoảng 300 đến 500 ngàn đồng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi hàng Fake và Real khác nhau ở điểm gì không?

  Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real
  Giò đạp Takegawa cách phân biệt Fake Real

  Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real - 2
  Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real - 3

  Để phân biệt giò đạp này chúng ta sẽ có 3 yếu tố chính rất tiếc là mình không có quá nhiều hình ảnh cận cảnh của 2 sản phẩm nên các bạn đọc giúp mình nhé. Thứ nhất sẽ là nước xi bóng bên ngoài theo như một người chuyên bán giò đạp Takegawa hàng Fake lẫn Real cho mình biết, thì hàng chính hãng nước xi của nó sẽ bóng hơn rất nhiều nhìn nó sẽ mượt mà hơn sờ vào lớp xi sẽ thấy nó phẳng.

  Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real - 4

  Thứ 2 là ngay chi tiết mình đánh dấu trên hình, thì kích thước của cái giò đạp dùng để chúng ta đưa chân vào đạp khởi động máy trên đồ Real sẽ dày hơn rất nhiều so với đồ Fake (chi tiết này ở hàng Fake chắc phải làm mỏng để giảm bớt chi phí vật liệu)

  Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real - 5Cach phan biet gio dap Takegawa Fake hay Real - 6

  Ở hai điểm trên cũng quá khó để chúng ta phân biệt khi chỉ cầm một giò đạp trên tay. Còn ở điểm cuối cùng này chỉ cần nhìn vào bạn sẽ biết hàng gì ngay, chính là cái lỗ nhỏ trên cần đạp. Nếu mặt bên hông của giò đạp có một cái lỗ nhỏ thì đó là hàng Real chi tiết này mình có hình ảnh so sánh rõ ràng cho các bạn xem luôn nhé.

  Qua 3 điểm trên, đặc biệt là điểm phân biệt thứ 3 sẽ giúp anh em chúng ta dễ dàng nhận biết được giò đạp Takegawa mà mình chuẩn bị mua có phải là hàng thật hay hàng 'Pha Ke' hay không. Anh em còn điểm phân biệt nào sẽ cùng để lại bình luận bên dưới nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021