1. Biker mới

  Cách lấy đồ phụ tùng Thái Lan

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  100000
  Số điện thoại:
  0974026743
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan
  Đồ chơi xe Thái Lan đang là mặt hàng yêu thích của những người chơi xe, độ xe tại Việt Nam vì những thiết kế độc đáo, mới lạ đa dạng mẫu mã. Do đó, ngành kinh doanh phụ tùng xe máy nhập về để dùng, sửa chữa hoặc độ xe trở nên có tiềm năng hơn. Để mua đúng nguồn hàng đồ chơi xe Thái Lan với giá rẻ không phải ai cũng biết. Dưới đây là các website cũng như bảng giá phụ tùng xe máy Thái Lan cho bạn tham khảo.

  Cach lay do phu tung Thai Lan

  Linh kiện xe máy made in Thailand
  Lựa chọn đơn vị uy tín để mua phụ tùng xe máy Thái Lan
  Bạn có nhu cầu nhập hàng phụ tùng Thái Lan nhưng không tìm ra nguồn cung cấp chính hãng. Bạn biết nguồn cung cấp nhưng không biết trao đổi với người bán thế nào vì không hiểu tiếng Thái. Để mua hàng nước ngoài, bạn phải có thẻ thành toán quốc tế để thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên, tính an toàn và bảo mật của thẻ thanh toán quốc tế đôi khi không cao.
  Vì vậy, bạn nên chọn phương thức mua hộ các linh kiện, phụ tùng xe máy để tiện lợi và tính đảm bảo cao hơn. Việc liên hệ với nhà cung cấp chính hãng đồ chơi xe máy Thái Lan tại Thái trở nên dễ dàng hơn khi có Thái Ordering.
  Thái Ordering - nền tảng mua hộ, vận chuyển hàng hóa Thái Lan online đã có hơn 8 năm hoạt động. Chúng tôi liên kết với các website thương mại điện tử lớn và có kinh nghiệm order, ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam
  Thái Ordering cũng là đơn vị vận chuyển duy nhất của người Việt Nam có trụ sở và pháp nhân công ty tại Bangkok, Thái lan. Chúng tôi đảm nhận trách nhiệm an toàn kho bãi và giao dịch hàng hóa cho quý khách.
  Làm sao để mua phụ tùng xe máy Thái Lan
  Liên hệ trực tiếp với Hotline: 0984 924 896 – ‎032 951 0557 (Gọi điện, nhắn tin, Zalo, Line…) của THÁI ORDERING để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  Cung cấp chính xác mã phụ tùng, số điện thoại, website nhà cung cấp mà bạn muốn đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp bán sỉ phụ tùng bạn yêu cầu ở Thái Lan để mua hàng. Đảm bảo linh kiện xe máy Thái Lan đúng hãng, đúng size, đúng yêu cầu 100% chính hãng.

  Cach lay do phu tung Thai Lan - 2

  Các chợ, các nhà cung cấp buôn sỉ phụ tùng xe máy Thái Lan
  Với quý khách hàng lần đầu đặt hàng ở Thái Ordering tức khách hàng thường đến thành viên Vip 2 sẽ phải đặt cọc trước 100% giá trị đơn hàng. Khi mức độ tin tưởng giữa hai bên hình thành, Vip 3 - Vip 4 đặt cọc 95%. Đến Vip 5 trở đi khách hàng thân thiết chỉ phải cọc 90% cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khác. Về cước phí vận chuyển chúng tôi sẽ tính riêng khi đơn hàng từ Thái về Việt Nam. Tùy thuộc quý khách đăng ký nhận hàng tại kho bãi Thái Ordering hay đăng ký dịch vụ giao hàng nội địa (gửi đến tận nhà/công ty).
  Bảng giá vận chuyển hàng phụ tùng Thái Lan
  Không giống như các hàng hóa thông thường (quần áo, mỹ phẩm, trang sức..) kích thước nhỏ, khó hư hại. Phụ tùng xe máy Thái Lan là mặt hàng có kích thước cồng kềnh, phải đóng gói kỹ lưỡng, tránh va chạm nhiều. Vậy nên việc sắp xếp vận tải cũng như diện tích cũng sẽ chiếm nhiều hơn hàng thông thường.
  Đối với phụ tùng máy móc xe, linh kiện điện tử có thể tham khảo biểu phí vận chuyển sau:
  Dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Thái Lan về Việt Nam
  Cach lay do phu tung Thai Lan - 3
  Cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Thái Lan về Việt Nam​
  Ở trên là trọng lượng tính phí đơn hàng thông thường (quần áo, giày dép…). Còn đối với linh kiện, phụ tùng xe máy Thái Lan thì cước vận chuyển là 75.000 VND/kg. Mặt khác, mức giảm khối lượng đơn hàng của mặt hàng cũng giống như trên. Mua số lượng hàng nhiều sẽ càng ưu đãi.
  Trọng lượng tính phí trên dựa vào cân nặng của hàng hóa sau khi đóng gói (bao gồm luôn: bao bì, vỏ hộp..) và thể tích kiện hàng/5000
  Nếu số trọng lượng tính phí tính ra lớn hơn trọng lượng thực thế của kiện hàng sau đóng thùng thì căn cứ số này để tính phí vận chuyển. Khi đó kiện hàng này được xem là hàng hóa cồng kềnh.
  Ví dụ: Một kiện hàng đồ chơi xe Thái Lan sau đóng gói nhập về Việt Nam nặng 20kg. Chiếc hộp đóng gói có kích thước:
  • Chiều dài: 80 cm

  • Chiều rộng 30cm

  • Chiều cao 45cm
   Cước phí phải trả = (80 x 30 x 45)/5000 = 21,6kg
  Như vậy, bạn phải trả phí cho 21,6kg chứ không phải 20kg ban đầu
  Lưu ý: Đối với những mặt hàng phụ tùng như ốc vít, kính, đèn nhỏ, không cồng kềnh thì quý khách áp dụng bảng giá cước vận chuyển như những mặt hàng bình thường như trên.
  Giá cước vận chuyển ký ước (không kèm mua hộ)
  • Từ Thái Lan đến TP.HCM
  Đơn vị tính cho một kiện hàng là kilogam (kg)
  Thông thường với đơn hàng có số ký thấp <10kg: 600.000 VND/kiện
  Đơn từ 10kg - 100kg: 60.000 VND/kg
  Lớn hơn nữa 101kg - 500kg: 55.000 VND/kg
  Trong trường hợp kiện hàng có số lượng mặt hàng và khối lượng quá lớn từ > 500kg. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên CSKH để trao đổi về giá phí và hướng dẫn áp phí tốt nhất.

  • Từ Thái Lan đến Hà Nội
  Giá vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội thường nhỉnh hơn TP. HCM một chút.
  Đơn hàng < 10kg: 650.000 VND/kiện
  10 - 100kg: 65.000 VND/kg
  101 - 500kg: 60.000 VND/kg
  Tương tự như trên với đơn > 500kg vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH bên chúng tôi.

  Thái Ordering tin rằng những chia sẻ trên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho quý khách hàng cân nhắc chọn mua phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng. Đồng thời, giúp quý khách hiểu rõ hơn, an tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi. Sự hài lòng và tin dùng của bạn là động lực rất lớn cho sự phát triển của Thái Ordering.
  2banh
  2banh.vn