1. Biker mới

  Cách kiểm tra nhớt và nước mát cho Winner

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2017.

  Các bác cho em hỏi cách kiểm tra nhớt và nước mát cho winner với ạ. Bình thường em đi xe chẳng bao giờ để ý nhớt còn hay hết. Nhưng em thấy bảo là dohc hết nhớt là hỏng hóc tùm lum. Mong các bác tư vấn.
  2banh
  2banh.vn
 2. BanhMj

  BanhMj Biker cấp 1

  nhớt thì bạn phải thăm nhớt mới biết được . chạy xe vừa về hoặc máy ngụi thì nổ máy 3 đến 5 p ( cái này trong sách hướng dẫn có nhé ) lau sạch que thăm dầu . cho que vào (không vặn) đợi vài giây lấy que thăm ra cứ thiếu thì chăm cho đủ mức trên . còn nước bạn ngồi phía trước xe bên trái nhìn vào cổ pô . bên trái cổ pô sẽ có 1 bình nhựa chứa dung dịch màu xanh trên bình sẽ có 2 mức up và low cứ đổ tới mức up là đủ nước . gọi đèn pin để thấy rõ hơn và khu vực đó văng xình rất dơ nên nếu ít vệ sinh thì có thể ko biết cái nào là bình nước luôn nhé :D .
  Last edited: 1 Tháng một 2017
  canhraungot thích bài này.
 3. canhraungot

  canhraungot Biker mới

  Cảm ơn bác nhé. Bác thức muộn thế Cach kiem tra nhot va nuoc mat cho Winner
 4. BanhMj

  BanhMj Biker cấp 1

  đi làm mà :D .
 5. tringuyen76

  tringuyen76 Biker cấp 2

  thank you banhmj
 6. Nghiep Brembo

  Nghiep Brembo Biker mới

  Hinh nhu la đợi cho nhớt chảy het xuong caxte thi thăm dầu moi 9 xác mà bác
 7. BanhMj

  BanhMj Biker cấp 1

  ban đầu mình cũng nghĩ vậy , nhưng sách hướng dẫn sử dụng nó ghi thế thì mình làm theo vậy . như nhiều bạn nói là nhớt chỉ canh đến giữa vạch là đủ còn sách hướng dẫn sử dụng thì bảo châm tới vạch trên , mình từng thử trên chiếc super dream sách hướng dẫn bảo 0,7l đổ đúng 0,7l thì vừa ngập mức trên , nếu thay nhớt thường xuyên thì lượng nhớt còn thừa trong máy cũng phần nào đảm bảo máy bạn ko thiếu nhớt , còn tin ai thì tùy mỗi người thôi :D .
  Last edited: 1 Tháng một 2017