1. Biker chuyên nghiệp

  Cách dọn ghi đông xe gọn gàng như CB1000R đời đầu

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2020.

  Những mẫu style của PKL luôn làm cho các dòng xe nhỏ thèm khát và độ chế theo, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một bộ cùm công tắc để chúng ta có thể mô phỏng chiếc ghi đông của mình theo phong cách của Cb1000 đời đầu.

  Cach don ghi dong xe gon gang nhu CB1000R doi dau
  Cách dọn Style ghi đông Cb1000 đời đầu dễ như ăn kẹo


  Cach don ghi dong xe gon gang nhu CB1000R doi dau - 2


  Cach don ghi dong xe gon gang nhu CB1000R doi dau - 3
  Hình ảnh của cùm CB1000 đời đầu mình nhận thấy khá gọn gàng và phù hợp với nhiều dòng xe nhỏ từ cổ điển cho tới hiện đại, tích hợp khá nhiều nút bấm cũng là một lợi thế của các cùng PKL. Tuy nhiên giá trị của những mẫu cùm tháo xe là khá cao và hiếm hàng. Nếu các bạn đam mê Style Cb1000 đời đầu thì mình có một option tương tự cho các bạn mô phỏng theo.

  Cach don ghi dong xe gon gang nhu CB1000R doi dau - 4
  Phía bên cùm đề máy ta có phiên bản của Kitaco với ngoại hình gần như là không khác gì so với cùm đề của dòng Cb1000, lợi thế nhỏ gọn tiện lợi giúp ta có thêm không gian bắt cùm tăng tốc. Trên cùm ngoài tích hợp nút đề ra còn cho ta khả năng tắt máy nhanh như xe PKL thật thụ. Dòng sản phẩm này đã ra dây điện sẵn ta chỉ cần về câu lại theo từng dòng xe là có thể sử dụng. Mức giá cho chiếc cùm này ở wed Japan là 450 ngàn đồng.

  Cach don ghi dong xe gon gang nhu CB1000R doi dau - 5
  Còn cùm công tắc trái cũng có một phiên bản 9/10 so với Cb 1000 chỉ khác một số kí tự và phần nút xi nhan là màu xám còn lại thiết kế bên ngoài khá giống. Tích hợp nhiều chế độ cơ bản của một chiếc xe cần có ngoài cũng có thêm passing. Mẫu cùm này là của Daytona có mức giá tầm 1,2 triệu đồng tại wed Japan


  2banh
  2banh.vn