CÁCH CHỐNG TRỘM CHO XE ĐẠP ĐIỆN | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi mainguyen1228, 28 Tháng tư 2016.


 1. Biker chuyên nghiệp

  CÁCH CHỐNG TRỘM CHO XE ĐẠP ĐIỆN

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi mainguyen1228, 28 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  4000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe đạp điện, xe máy điện là phương tiện chủ yếu của các bạn học sinh, các bà nội trợ, người cao tuổi. Với các ưu điểm đó là trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ điều khiển và đi trong đường thành phố, sử dụng không cần bằng lái, tiết kiệm hơn so với xe máy xăng…Bởi giá trị nhỏ hơn xe máy nên nhiều khách hàng chủ quan tạo khiến cho bọn trộm cắp dễ bề hành động. Bên cạnh đó xe đạp điện không phải đăng ký xe nên khi trộm cắp xong có thể bán lại với giá cao.

  Một số loại xe đạp điện Nijia, xe máy điện Vespa, Zoomer, Xmen, Milan 2... đời mới hiện đại được trang bị các tính năng chống trộm như khóa báo động, khóa bánh xe, khóa cổ để đảm bảo an toàn hơn.  CACH CHONG TROM CHO XE DAP DIEN  Cách chống trộm cho xe đạp điện

  - Sử dụng nhiều ổ khóa: Với nhiều dòng xe không được trang bị thiết bị báo động hay khóa bánh vì vậy bạn cần sử dụng thêm nhiều khóa ngoài như khóa dây, khóa chữ U, khóa đĩa… hoặc có thể sử dụng nhiều khóa 1 lúc để tăng tính an toàn cho xe.

  - Sử dụng các chức năng chống trộm: Đối với các dòng xe đạp điện có trang bị tính năng chống trộm thì cần sử dụng toàn bộ. Bên cạnh đó có thể sử dụng các mẹo như tút dây nối điện giữa ắc quy và bình, ngắt cầu chì của xe…cách này sẽ ngắt điện của xe hoàn toàn gây cản trở đối với kẻ trộm.  CACH CHONG TROM CHO XE DAP DIEN - 2  - Lắp định vị cho xe: Việc lắp thiết bị định vị cho xe đạp điện là an toàn nhất nhưng chí phí là đắt nhất. Giá của một thiết bị đinh vị thường trên 1 triệu đồng. Dù xe của bạn có bị trộm thì bạn vẫn có thể tìm được xe. Tuy nhiên cần phải lắp thiết bị ở những vị trí khó tìm trong xe để đảm bảo an toàn nhất.

  90% các vụ mất trộm xe đạp điện xẩy ra do người sử dụng chủ quan vì vậy người sử dụng cần nâng cao tính cảnh giác, cẩn thận bảo vệ tài sản của mình.  Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/  Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy ( 370a đường Cầu Giấy rẽ phải vào )