1. Biker mới

  Các website điện tử mua xe máy Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Hãng xe:
  Loại khác
  Giá bán:
  1000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Nếu ‘Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ’ tại các chợ đầu mối được coi là vô tận thì nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu.
  Cac website dien tu mua xe may Trung Quoc
  Thay vì phải mất công, mất sức đến tận nơi để tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc máy tính kết nối internet là có thể mua hàng tận gốc với giá sỉ.

  Những trang web cung cấp nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ:

  Taobao.com

  Taobao là website bán hàng uy tín nhất không chỉ của Alibaba mà còn nổi tiếng ở Trung Quốc. Hầu hết các mặt hàng sản xuất ở Trung quốc đều có trên taobao.com. Taobao được xem như là thiên đường mua sắm không chỉ có người dân Trung quốc mà còn của các nước lân cận, trong đó có Việt Nam
  >>> Cách order hàng Quảng Châu về Việt Nam

  Tmall.com

  Hoạt động trên hệ thống B2C (trung gian kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng). Với mô hình thương mại này người bán là một tổ chức kinh doanh (được pháp luật công nhận) và người mua là cá nhân, người tiêu dùng. Trên trang web này cũng đa dạng các chủng loại hàng hóa khác nhau.

  Aliexpress.com

  Trang web này chủ yếu bán hàng cho người nước ngoài, không cung cấp hàng cho nội địa.Vì vậy mà chất lượng hàng hóa trên trang web này được đưa lên hàng đầu.

  1688.com

  Đây là trang web chuyên bán sỉ hàng hóa. Khi đặt hàng với số lượng lớn trên trang web này, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và chi phí vận chuyển trên một đơn vị hàng hóa sẽ giảm xuống.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của Vĩnh Cát Logistics sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất
  vinh-cat.com.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Phương Khang Logistic chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch, các bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ, đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.