1. Biker cấp 2

  Các thú chơi xả Stress hot nhất của giới trẻ Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2014.

  Không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà các tay văn phòng cũng chết mê chết mệt với các trò chơi như bắn súng sơn, bắn cung, leo núi nhân tạo, học làm gốm,...

  Bắn súng sơn

  Đây là trò chơi trải nghiệm cảm giác mạnh được khá nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Để tham gia trò chơi đánh trận giả này, bạn lắng nghe các huấn luyện viên giới thiệu sơ lượt về các kỹ năng dùng súng, cách di chuyển, ẩn nấp ở sa hình cũng như phương pháp lợi dụng địa thế, địa vật để bình tĩnh phòng thủ hay ồ ạt tấn công… và đương nhiên là không thể không có đạn sơn, súng, áo giáp, mũ bảo hộ.

  Cac thu choi xa Stress hot nhat cua gioi tre Sai Gon

  Mỗi lượt chơi có 2 đội tham gia và bằng những chiến thuật của riêng mình, họ nhắm và bắn đối phương. Người nào bị đạn (sơn đỏ) rơi trúng mình thì lập tức dừng cuộc chơi. Trò chơi này đòi hỏi khả năng quan sát, di chuyển thông minh và nhanh nhạy trong xử lý tình huống cao. Mới đây bắn súng sơn đã được “du nhập” ra Hà Nội và có mặt ở các tỉnh thành khác trên khắp cả nước!

  Bắn cung

  Bắn cung là một môn thể thao nghệ thuật mới ra đời tại TP.HCM trong hè này, nhiều bạn tìm đến môn thể thao này vừa để giải stress vừa để trải nghiệm cảm giác và kĩ năng khi trở thành một “cung thủ”. Mỗi người có 30 phút để trải qua một lượt chơi, mỗi lượt chơi có khoảng từ 4 đến 5 bạn vào vị trí giương cung. Khi những mũi tên lao vun vút về phía trước và trúng phóc vào mục tiêu đã chấm sẵn thì có nghĩa là bạn đã ghi được điểm.

  Cac thu choi xa Stress hot nhat cua gioi tre Sai Gon - 2

  Những tay cung kì cựu của trò này tiết lộ họ phải bỏ ra từ 1-3 buổi đầu để học các kĩ năng và làm quen với những nguyên tắc của trò chơi. Bình tĩnh, tập trung và kiên trì chính là những tố chất cần có để trở thành một cung thủ giỏi.

  CLB bắn cung mở suốt tuần và thỉnh thoảng vài tháng lại tổ chức thi đấu giữa các đội chơi một lần, người thắng cuộc sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng với tài năng của mình. Hình thức giải trí này vừa là một sân chơi lành mạnh vừa mang đến cho bạn trẻ tinh thần thể thao, ý thức rèn luyện sức khỏe và niềm đam mê với nghệ thuật bắn cung, vốn chưa được phổ biến ở Việt Nam.

  Leo núi nhân tạo

  Nếu bạn thích trải nghiệm cảm giác chinh phục độ cao, chinh phục những thử thách hay đơn giản chỉ là muốn vượt qua nỗi sợ hãi vô hình của chính mình thì hãy thử tham gia trò chơi này. Đây là trò chơi có nguồn gốc từ nước ngoài và vốn đã được rất nhiều bạn trẻ thế giới ưa chuộng. Để tham gia chinh phục thử thác bạn được chủ các CLB trang bị cho áo bảo vệ, găng tay, giầy chuyên dụng cùng giây đai an toàn.

  Cac thu choi xa Stress hot nhat cua gioi tre Sai Gon - 3

  Những vách núi nhân tạo cheo leo 16m chính là thách thức mà bạn phải vượt qua, có rất nhiều cấp độ và “địa hình” cho bạn chọn lựa. Những thành viên mới tập làm quen với trò cảm giác mạnh này thường lựa chọn những “ngọn núi” thấp và lài, dễ leo. Những người có thâm niên và thường xuyên luyện tập thì sẽ lựa chọn những địa hình thách thức hơn. Đây là môn thể thao giải trí, rèn luyện sức khỏe rất tốt cho bạn trẻ!

  Học làm gốm

  Nếu như các bạn nam mê trò bắn cung như “điếu đổ” thì các bạn nữ khéo léo, nữ tính lại tìm đến một môn học khá thú vị khác đó là học làm gốm. Loại hình giải trí kiêm học thuật này đã xuất hiện và mà mưa làm gió mùa hè trước nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt hè này.

  Để tham gia một lớp học làm gốm bạn phải đăng kí trước qua website dạy làm gốm và chọn buổi học ngày học. Một trong những lớp học được các bạn trẻ Sài Thành yêu thích là lớp gốm của thầy Nhật Bản - Tomizawa Mamoru. Đến với lớp học này, bạn sẽ được trải nghiệm các công đoạn và tự tay làm ra một sản phẩm gốm sứ nho nhỏ cho riêng mình.

  Cac thu choi xa Stress hot nhat cua gioi tre Sai Gon - 4

  Đây là môn học vừa bổ ích lại vừa thực tiễn, nó giúp bạn trẻ trải nghiệm phần nào những nét đẹp văn hóa và cảm nhận được sự tỉ mỉ cũng như tinh tế của các nghệ nhân khi tạo ra những sản phẩm gốm sứ tuyệt đẹp.
  2banh
  2banh.vn
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Chưa được đi bắn cung lần nào?? Bữa nào đi thử cho biết mới được
 3. Hùng Chợ Lớn

  Hùng Chợ Lớn Biker cấp 2

  bắn súng sơn thì hơi tốn kém, nhưng thíc Cac thu choi xa Stress hot nhat cua gioi tre Sai Gon