1. Biker chuyên nghiệp

  Các tay đua MotoGP của Ý quyên góp tiền để chiến đấu với dịch Covid-19

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2020.

  Nước Ý dường như là trung tâm dịch bệnh Covid-19 tại Châu Âu với số ca lây nhiễm vượt qua cả Trung Quốc đại lục. Và có số người chết lớn nhất hiện nay, trong bối cảnh này khá nhiều gương mặt quen thuộc trong bộ môn thể thao đua xe đã tình nguyện góp tiền để ủng hộ đất nước cố gắng vượt quan vấn nạn này.

  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19
  Các tay đua MotoGP của Ý quyên góp tiền cho các bệnh viện trong nước để chiến đấu với Covid-19.
  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19 - 2
  Theo tình hình mới nhất của dịch Covid-19. Nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh đã giết chết hơn 8.000 người trên khắp thế giới, bắt đầu ở Trung Quốc. Và đã lan rộng ra các khu vực trên thế giới, một trong những quốc gia có tỷ lệ nhiễm bệnh cao nhất thế giới đó là Ý. Với số người chết lên tới hơn 2.500 người, chiếm một phần tư số người chết trên toàn thế giới.

  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19 - 3

  Như mình vừa tìm hiểu đã biết có khá nhiều tay đua người Ý trong chương trình MotoGP, một trong số đó là Valentino Rossi với 9 lần vô địch thế giới. Anh đã lên tiếng quyên góp tiền để giúp đỡ bệnh viện Marche Nord, một bệnh viện địa phương ở Pesaro. Đây là nơi anh đã phải nhập viện vì bị thương trong khi là còn làmột tay đua mới, ít nổi tiếng hơn hiện nay. Bằng cách chi tiền cho quỹ trợ giúp, Rossi cũng đóng vai trò là nguồn tài trợ chính trong việc mua mặt nạ phòng độc để sử dụng như một thiết bị nhằm điều trị bệnh nhân trong cơn khủng hoảng này.

  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19 - 4

  Ngoài ra còn có Francesco Bagnaia, tay đua của đội Pramac Ducati mang số 63. Anh là một trong những công dân người Ý. Người này đã quyên góp tiền cá nhân để giúp Bệnh viện Molinette Torino cho kế hoạch cứu sống bệnh viện, đồng thời quyên góp tiền cho hội đồng thành phố để chi tiêu cho việc khắc phục khủng hoảng.

  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19 - 5

  Không chỉ những người còn sống, Quỹ SIC56 là một tổ chức được thành lập sau cái chết của Marco Simoncelli, ngôi sao đua xe người Ý. Đã tìm cách gây quỹ trực tuyến nhằm quyên góp tài chính cho Bệnh viện RIMINI INFERMI tại Thành phố Rimini và cung cấp thiết bị y tế để điều trị cho những người bị nhiễm bệnh. Tính đến ngày 20/3, quỹ SIC56 đã đạt 4.343 euro, tương đương khoảng 109 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
 2. vantien119

  vantien119 Guest

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  Cac tay dua MotoGP cua Y quyen gop tien de chien dau voi dich Covid19

  ĐỒNG PHỤC Bà Rịa - Vũng Tàu


  *********************************
  # khan an trong nha hang, # cach may ao goi, # cách làm nơ bằng giấy nhún



Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều