1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Các mối nguy hiểm thường trực khi dùng tay thắng dỏm, cùm thắng pha ke

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2023.

  Độ tay thắng, nâng cấp cùm thắng chính là nhu cầu phổ biến của đa số anh em chơi xe. Tuy nhiên việc thay thế phụ tùng zin bằng những sản phẩm bắt giá thành rẻ là điều bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Khi những mẫu tay thắng dỏm, cùm thắng pha ke này có thể trở thành lý do khiến bạn gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.

  Cac moi nguy hiem thuong truc khi dung tay thang dom cum thang pha ke
  Các mối nguy thường trực của tay thắng dỏm, cùm thắng pha ke

  Cac moi nguy hiem thuong truc khi dung tay thang dom cum thang pha ke - 2

  Dễ khiến bạn trượt tay khi di chuyển dưới mưa


  Cac moi nguy hiem thuong truc khi dung tay thang dom cum thang pha ke - 3
  Tay thắng kiểu giá rẻ, cùm thắng pha ke hơn phụ tùng nguyên bản ở chỗ vẻ ngoài đẹp mắt và có thể điều chỉnh được biên độ xa gần tùy theo kích cỡ tay của người sử dụng. Tuy nhiên với mức giá bán khoảng tầm vài trăm ngàn mang trên mình kiểu dáng giống với những hiệu nổi tiếng.

  Chất lượng hoàn thiện của chúng chỉ ở mức trung bình, phần nước sơn ở bộ phận tiếp xúc với tay của chúng ta là thứ khiến cho nhiều người sử dụng qua tay thắng kiểu giá rẻ hay cùm thắng pha ke 'ớn lạnh'. Bởi vì chúng không được bám tay khi trời mưa, dễ khiến cho ngón tay bị trượt khi nhấp nhả thắng và gây ra sự cố va chạm với chướng ngại vật trước mắt.

  Không 'thân thiện' với bàn tay như chúng ta nghĩ


  Cac moi nguy hiem thuong truc khi dung tay thang dom cum thang pha ke - 4
  Riêng với những loại tay thắng dỏm, nước sơn của chúng không chỉ tệ mà bề mặt gia công cũng là một vấn đề đáng nói. Với các góc cạnh chưa được xử lý mềm mại, chúng có thể khiến người lái bị xây xát nếu chẳng may sượt tay qua hoặc gặp sự cố té ngã khi bóp thắng quá chặt.

  Tuổi thọ không được đảm bảo


  Cac moi nguy hiem thuong truc khi dung tay thang dom cum thang pha ke - 5

  Nếu giao mạng sống của mình cho những mẫu tay thắng dỏm, cùm thắng pha ke thì quả thật không khác gì sợi chỉ mành treo chuông. Bởi vì giá thành tương đối rẻ, cho nếu cấu tạo bên trong của chúng hoàn toàn không đáp ứng được bất kì tiêu chuẩn kỹ thuật nào.

  Đó là lý do tay thắng dỏm, cùm thắng pha ke rất dễ bị hư hỏng và dễ đưa chủ nhân vào những tình huống nguy hiểm khi chạy xe không có thắng.
  2banh
  2banh.vn