1. VIP Spammer

  Các loại lốp xe máy phổ biến hiện nay

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2015.

  Lốp xe máy là bộ phận duy nhất của xe có sự liên lạc với mặt đất, vì thế nó đóng một vai trò quan trọng đối với tốc độ phản ứng của xe như khả năng tăng tốc, lái, phanh, xử lý khúc cua, giảm xóc và cả khả năng chịu tải của xe.

  Tất cả những yếu tố đó đều liên quan mật thiết đến an toàn của mỗi cá nhân, vì vậy ngay từ bây giờ hãy học cách chăm sóc lốp xe, giữ chúng trong điều kiện tốt và quan trọng hơn nữa là biết thời điểm lốp xe bị mòn hoặc mất an toàn để thay thế.

  Cac loai lop xe may pho bien hien nay

  Các loại lốp xe máy

  Trong thực tế, lốp dành cho xe gắn máy 2 bánh có thể được phân thành 2 loại, đó là lốp không săm và lốp có săm. Lốp không săm thường được trang bị cùng bánh xe hợp kim trong khi đó lốp có săm thường được sử dụng cùng bánh xe thép vành nan hoa.

  Tuy nhiên còn có nhiều cách phân loại khác tùy thuộc vào cấu trúc của lốp (lốp xuyên tâm hoặc chữ thập), điều kiện sử dụng (đường phố, trường đua, thể thao kết hợp hoặc đường phức tạp) và loại hợp chất cao su cấu tạo (mềm, trung bình, cứng và hợp chất kép).

  Thay lốp xe máy ở đâu chất lượng?

  Nếu lốp xe máy của bạn đã quá mòn và bạn cần nên thay mới thì việc lựa chọn nơi thay lốp xe máy cho xe cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm. Hiện nay, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang là nơi chuyên phân phối vỏ lốp xe máy chính hãng chất lượng cao với giá bán tốt nhất hiện nay. Với vị thế là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, Trung Tâm của chúng tôi được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tốt nhất phục vụ cho việc chăm sóc, bảo dưỡng xe máy. Trung Tâm hiện có bán và thay mới nhiều loại vỏ xe chính hãng giá tốt nhất như lốp xe Dunlop, lốp xe Michelin, lốp xe Maxxis, lốp xe Continental hàng nhập cao cấp. Bên cạnh đó còn có loại lốp chống đinh nhãn hiệu Dunlop, ứng dụng công nghệ Perfect Tyre hiện đại mới nhất cho vỏ lốp xe máy của bạn.

  Địa chỉ lý tưởng để bạn chọn mua vỏ lốp xe máy chính hãng uy tín, chất lượng và nơi thay mới vỏ xe máy chuyên nghiệp dành cho bạn:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019
 2. lopxe

  lopxe Biker mới

  lốp thương hiệu mà chạy