1. Biker cấp 4

  Các hệ thống Kymco tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2016.

  Bước chân vào thị trường xe máy Việt Nam từ ngày 26/12/2004. Hơn 10 năm nay, KYMCO Việt Nam đang dần dần tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng. Bằng chứng là Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phiên bản ISO 9001:2008, nhiều đại lý và trạm bảo hành được đặt trải dài khắp đất nước Việt Nam.

  Cac he thong Kymco tai Viet Nam
  Nhà máy Kymco có mặt tại Việt Nam với nhiều đại lý bán hàng trên toàn quốc.

  Ngoài ra, việc khánh thành nhà máy sản xuất 20 triệu đô la tại KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (19/05/2015) càng minh chứng rõ hơn cho sự nỗ lực của KYMCO nhằm phát triển thị phần tại Việt Nam và đưa thương hiệu KYMCO đến gần hơn với quý khách hàng.

  Cac he thong Kymco tai Viet Nam - 2
  Hệ thống Kymco tại Việt Nam.


  Nhà máy KYMCO Bình Dương nằm trong chiến lược lâu dài của Tập đoàn KYMCO, được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực có chất lượng. Nhà máy cũng được định hướng xây dựng như một “Trung tâm sản xuất và chế tạo” phục vụ cho toàn vùng Đông Nam Á và xuất khẩu sang một số nước châu Âu như Đức, Pháp, Ý… Dự án nhằm đưa KYMCO Việt Nam trở thành trạm đến đầu tiên của thị trường tiêu thụ Đông Nam Á.

  KYMCO xem Việt Nam là trọng cứ điểm sản xuất ở Đông Nam Á và sẽ luôn nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

  Ngoài ra, hệ thống đại lý Kymco còn có hệ thống Trạm Bảo Hành toàn toàn quốc như sau:

  Cac he thong Kymco tai Viet Nam - 3
  Hệ thống Trạm Bảo Hành của Kymco.

  Để biết rõ hơn về trạm bảo hành của Kymco, mọi người có tham khảo tại đây: Trạm Bảo Hành Kymco.
  Nguồn: Kymco Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng sáu 2016