1. Biker chuyên nghiệp

  Các dấu hiệu cảnh báo phía trước có 'CHỐT' mà chúng ta cần biết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 9 Tháng một 2020.

  Mỗi chuyến đi Tour dài hay về quê trong dịp Tết thì sao tránh khỏi các 'CHỐT' & tất nhiên đường nào chúng ta cũng sẽ vi phạm lỗi. Chính vì điều đó, phải có vài mẹo nhỏ để nhận biết phía trước có CHỐT hay không?, nó sẽ giúp chúng ta cẩn thận hơn để không vi phạm lỗi giao thông.

  Cac dau hieu canh bao phia truoc co CHOT ma chung ta can biet
  Các dấu hiệu cảnh báo phía trước có 'CHỐT' mà chúng ta cần biết.
  Xe cùng chiều phía trước
  Xe hai bánh là đối tượng chạy hỗn loạn nhất trên đường, không quan tâm làn đường. Chính vì thế, nếu một đoạn đường nào đó, anh em thấy toàn bộ xe hai bánh phía trước chạy nghiêm túc trong làn đường, không hỗn loạn. Đấy chính là vì khả năng rất cao họ nhận biết phía trước có “chốt” đứng.

  Cac dau hieu canh bao phia truoc co CHOT ma chung ta can biet - 2
  Hình ảnh xe 2 bánh không lấn tuyến, chạy chậm dù làn đường phía ngoài trống, không ai vượt, đấy chính là vì khả năng rất cao họ nhận biết phía trước có “chốt” đứng.
  Các kí hiệu từ bác tài xế & của biker
  Chúng ta chỉ cần để ý chút xíu khi đi đường, dấu hiệu hay dùng nhất chính là đá đèn pha. Cứ thấy xe đối diện liên tục đá đèn pha, một xe không sao, hai ba xe liên tục đều đá chính là họ báo cho xe đối diện có “chốt” phía trước. Còn với anh em biker thì họ sẽ dùng hành động dùng tay trái chỉ hoặc 'vỗ' vào nón bảo hiểm để báo chúng ta phía trước có CHỐT.

  Cac dau hieu canh bao phia truoc co CHOT ma chung ta can biet - 3

  Việc chúng ta cần làm khi đi Tour dài hay về quê ăn Tết Canh Tý 2020 chính là nghiêm túc, tuân thủ luật giao thông khi nhận biết được phía trước để không bị mất tiền oan nhé!
Đăng ký kênh
Đăng ký