1. Nhân xe hợp nhất

  Các CLB môtô đổ về thủ đô sinh nhật HOG Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2014.

  CLB Harley-Davidson Hà Nội (HOG Hà Nội) đã có một buổi sinh nhật kỷ niệm 4 năm thành lập đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc.

  Trong buổi sinh nhật 4 năm thành lập Clb, các thành viên đã tổ chức một chương trình sinh nhật khá quy mô với đúng phong cách Harley-Davidson nhưng cởi mở và ấm cúng hơn nhiều so với mọi năm.

  Năm nay, sinh nhật HOG Hà Nội đầm ấm và cởi mở hơn khi có sự góp mặt của nhiều CLB môtô từ các tỉnh thành trên cả nước như: CLB Sidecar, BMW, Thanh Hóa, Yên Bái, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Đà Lạt, HOG Sài Gòn...

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi
  Sinh nhật HOG Hà Nội lần thứ 4 với nhiều người bạn trên khắp các tỉnh thành

  Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những chiếc Harley Davidson như: Roadking, Roadking cvo, Rocker C, Dyna, Convertible…ngoài ra còn có những chiếc sidecar, Ducati, Honda... của các CLB môtô các tỉnh thành đổ về tham dự sinh nhật HOG Hà Nội 4 tuổi.

  Cũng trong sinh nhật lần thứ 4 này, Chủ tịch Liên đoàn môtô - xe đạp Hà Nội cũng đã trao kỷ niệm trương cho những cá nhân có công và thành tích trong việc lập ra HOG Hà Nội. Bên cạnh đó, tại sinh nhật lần này các Clb môtô trên khắp tỉnh thành cũng đã giao lưu và nhận cờ của HOG Hà Nội và cùng trao đổi về niềm đam mê môtô trên những cung đường.

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 2
  Nghệ sỹ Đào Anh Khánh nổi tiếng với "Đáo Xuân" cũng góp mặt

  Được biết, hàng năm HOG Hà Nội đều tổ chức những chuyến đi thăm các địa danh trên cả nước. Có những chuyến xuyên Việt và có những chuyến đi dài nhất từ Hà Nội sang Lào qua Thái Lan rồi vòng sang Campuchia về TP Hồ Chí Minh, sau đó chạy ra Hà Nội.

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 3

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 4
  Ducati Hà Nội cùng nhiều Clb môtô cũng góp mặt tại sinh nhật lần này
  Từ khi thành lập đến nay, HOG Hà Nội đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Trong năm 2012, đã tặng trẻ em nghèo tỉnh Sơn La xe đạp, quần áo. Đầu năm 2013, CLB kết hợp với Báo Công an Tp.HCM trao tặng trẻ em huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An 126 xe đạp. Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tỉnh Yên Bái...

  HOG Hà Nội cũng đã cùng với Câu lạc bộ HOG Sài Gòn tài trợ cho giải đua xe đạp trẻ toàn quốc, giải đua xe đạp đường trường dành cho người lớn tuổi…

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 5
  HOG Hà Nội là nơi tập hợp những người có chung niềm đam mê Harley

  Theo anh Vinh “Tân Đảo”, chủ tịch HOG Hà Nội, đồng thời cũng là một nhân vật chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam, cho biết: HOG Hà Nội là nơi tập hợp những người có chung niềm đam mê với dòng xe Mỹ nổi tiếng Harley Dadvison, đây là sân chơi để những người có chung tình yêu lớn chia sẻ, giao lưu và cùng hoạt động xã hội.

  "Để trở thành thành viên của sân chơi này, những người tham gia không cần phải sở hữu một chiếc Harley Dadvison mà chỉ cần có “chất Harley” và sẵn sàng tham gia các hoạt động từ thiện cho xã hội". Anh Vinh cho biết thêm.

  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 6
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 7
  Chiếc Harley sinh năm 1937 cũng hiện diện tại sinh nhật HOG Hà Nội
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 8
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 9
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 10
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 11
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 12
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 13
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 14
  Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi - 15
  2banh
  2banh.vn
 2. Ninja 300

  Ninja 300 Biker cấp 2

  xe dành cho đầu gấu bên Mỹ. Cac CLB moto do ve thu do sinh nhat HOG Ha Noi
 3. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

  hoành tráng quá, chúc clup ngày càng phát triển.