1. Biker chuyên nghiệp

  Các cặp đôi đổ xô lên Sapa xem ' tuyết rơi đầu mùa ' đẹp như ở Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2017.

  Bạn thường thấy tuyết rơi ở Châu Âu cũng như các nước ở Nhật Bản , Hàn Quốc .... nhưng các bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng tuyết rơi ở Việt Nam chưa ? Còn chần chờ gì nữa mà không sách balo lên & đi ngay với gấu để ngắm Sapa ' tuyết rơi đầu mùa ' cực đẹp như ở Hàn Quốc .

  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc
  Các cặp đôi đổ xô lên Sapa xem ' tuyết rơi đầu mùa ' đẹp như ở Hàn Quốc

  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 2Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 3Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 4
  Thế là Lại một mùa băng tuyết nữa rơi trên miền núi Tây Bắc , lại một mùa nữa những phượt thủ “đứng ngồi không yên” chỉ muốn mau chóng sắp xếp thời gian , đồ đạc để về với núi rừng. Địa điểm ngắm băng tuyết được yêu thích nhất vẫn phải kể đến Sapa.

  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 5Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 6Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 7
  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 8
  Băng tuyết phủ kín trên cành cây, đỉnh núi, trên những mái nhà và cả những con đường nhỏ quanh co khiến ta cứ ngỡ như mình đang đi lạc vào một miền tuyết trắng nơi núi rừng châu Âu. Đây là đợt băng tuyết đầu tiên & sớm hơn so với mọi năm, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, lãng mạn cộng với dịch vụ du lịch ở đây chưa phát triển nên sẽ là điểm đến “màu mỡ” cho dân phượt. Nhanh chân lên để được cảm nhận cái rét cứa vào da thịt, được chạm tay vào bông tuyết và hít hà hơi thở của mùa đông thôi nào!

  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 9Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 10Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 11
  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 12
  Đường đến Sa Pa không hề đơn giản. Thị trấn Tây Bắc này cách thành phố Lào Cai 38 km & cách thủ đô Hà Nội tới 376 km. Nhiều cùng đường dốc & cua liên tục. Nhưng suốt những ngày qua, thời tiết giá lạnh khắc nghiệt không cản được bước tiến của nhiều đoàn "phượt thủ" hướng về những đỉnh núi tuyết.

  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 13
  Cac cap doi do xo len Sapa xem tuyet roi dau mua dep nhu o Han Quoc - 14
  Con người như những chấm nhỏ màu sắc trong một khung cảnh toàn tuyết trắng, dày đặc và tinh khôi. Những chấm nhỏ màu sắc di chuyển chậm chạp và khó khăn trong cái lạnh cắt da cắt thịt và lớp tuyết dày trơn trượt. Tuyết rơi quá dày chỉ trông đẹp nhưng lại là nỗi lo và khó khăn của những người bản xứ, có khi cũng là khó khăn đối với chính những du khách đang đến tham quan nghỉ dưỡng tại đây.


  2banh
  2banh.vn
 2. thietvan2211

  thietvan2211 Biker cấp 1

  eo ơi thích thế