1. Biker chuyên nghiệp

  Các bảng tài trợ bằng led liệu có được bổ sung cho xe đua MotoGP 2023?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2023.

  Seamless Digital đã đặt các bảng tài trợ kỹ thuật số (LED) của mình trên những chiếc xe đua Công thức F1 và có lẽ giải đua mô tô nói chung (MotoGP) sẽ là giải đấu tiếp theo được trang bị công nghệ này.

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023
  Các bảng tài trợ bằng led liệu có được bổ sung cho xe đua MotoGP 2023?

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 2
  Công ty Seamless Digital được cho là đang phát triển màn hình quảng cáo LED để sử dụng trong các cuộc đua mô tô, đặc biệt là MotoGP. Sự phát triển kỹ thuật này đã được phát hiện bởi các bản vẽ bằng sáng chế từ Seamless Digital cho thấy ứng dụng của màn hình LED của họ đối với xe đua MotoGP, cũng như trang phục của người lái.

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 3

  Các màn hình này đã từng được sử dụng trước đây, đặc biệt là bởi McLaren trên chiếc xe Công thức 1 MCL36 của họ trong thực tế tại Giải Grand Prix Hoa Kỳ 2022 ở Texas, cho phép màn hình chuyển đổi giữa các nhà tài trợ. Liệu McLaren có tiếp tục sử dụng bảng đèn LED vào năm 2023 hay chúng có xuất hiện trên xe của các đội đua công thức 1 khác hay không vẫn chưa được xác nhận?

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 4
  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 5
  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 6

  Tất nhiên, áp dụng cho ô tô đua đơn giản hơn so với xe đua 2 bánh vì theo cách tương tự như khí động học, bề mặt ổn định của ô tô giúp các nhà thiết kế thao tác dễ dàng hơn so với bề mặt động của xe máy và hơn thế nữa là trên chính bộ đồ của người lái .

  Về mặt lý thuyết, màn hình sẽ cung cấp một cách để các vị trí tài trợ trở nên năng động và mở ra nhiều cơ hội tài trợ hơn cho các đội đua. Tuy nhiên, làm cho màn hình đủ sáng và vấn đề về trọng lượng cũng đáng được quan tâm là do pin riêng lẻ được sử dụng cho mỗi màn hình, vì chúng không được cắm vào hệ thống điện tử của xe.

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 7

  Về mặt trang phục tay đua, các màn hình sẽ phải đủ linh hoạt để tránh hạn chế chuyển động của người lái và tất nhiên chúng cần phải được chứng minh để tránh ảnh hưởng đến sự an toàn và cấu trúc của bộ đồ đua, điều này được truyền thông Cycle World tiết lộ sẽ được giải quyết bằng cách đặt màn hình bên dưới vỏ nhựa được khâu vào trang phục.

  Vẫn còn phải xem liệu các nhà tài trợ có nhìn thấy giá trị logo tài trợ trong không gian trên xe đua hay lớp da bộ đồ đua từ tay đua được đảm bảo hay không?. Ví dụ, một phần lý do Lenovo có tên của họ trên mặt bên của chiếc xe Ducati MotoGP của nhà máy là để khi Francesco Bagnaia ăn mừng chiến thắng danh hiệu thế giới của anh ấy ở Valencia, công ty điện tử Trung Quốc đã được đảm bảo rằng logo của họ sẽ được hiển thị khá rộng trên cả hai bên quây xe.

  Cac bang tai tro bang led lieu co duoc bo sung cho xe dua MotoGP 2023 - 8

  Về mặt lý thuyết, các màn hình LED sẽ cho phép nhiều tài trợ hơn, nhưng những nhà tài trợ có ít giá trị hơn thì sẽ không có gì đảm bảo rằng không gian sẽ hiển thị tên hoặc biểu tượng của họ khi máy quay sân khấu chiếu đến ở thời điểm ngẫu nhiên.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2023