1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cá thể SH độ độc nhất Việt Nam hi sinh biết bao công nghệ để lột xác

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2022.

  Bộ ảnh SH độ sẽ khiến cho anh em không khỏi mê mệt với nét đẹp táo bạo của nhân vật chính. Để giúp xế cưng SH độ có được nét đẹp táo bạo và quyến rũ ấy, chủ nhân của nó là anh Trịnh Nhật Quang đã ngậm ngùi hi sinh nhiều công nghệ nguyên bản được Honda trang bị.

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac
  Cá thể SH độ độc nhất Việt Nam hi sinh biết bao công nghệ để lột xác

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 2
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 3
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 4
  Vì chiếc SH độ là một bản độ được anh Quang gửi gắm nhiều tâm huyết, nên anh ấy cũng không quên điểm xuyến cho chiếc xe những điểm nhấn đẹp mắt như: Nút passing đỏ, nút tắt máy nhanh SH300i, núm vặn Smartkey CNC,...

  Những món đồ chơi này tuy nhỏ những lại có độ sắc sảo cao và màu sắc vô cùng bắt mắt, khi nhìn vào chúng thì anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được sự trau chuốt tỉ mỉ và chủ nhân đã dành cho chiếc xe này.

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 5
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 6
  Sau khi loại bỏ cùm ga nguyên bản, chiếc SH độ được anh Quang nâng cấp bộ cùm ga Koso chính hãng đến từ Đài Loan trông độc đáo hơn hẳn các phiên bản cùm ga Domino đại trà. Cùm ga Koso cũng là mẫu cùm ga duy nhất trên thị trường có hiển thị hành trình của dây ga khi người lái đang vặn.
  So với các mẫu cùm thắng đồ chơi thì cặp tay thắng CRG RC2 có lẽ chính là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế hơn hẳn với giá thành cực kì dễ tiếp cận. Chúng có thể điều chỉnh được biên độ để phù hợp với kích cỡ tay của anh Quang, kết nối với cùm thắng zin qua bản lề CNC nên dĩ nhiên sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo.
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 7
  Điểm nhấn chủ đạo ở dàn tay lái không gì khác ngoài chiếc đèn bi cầu V20 hầm hố, vừa có hiệu năng ánh sáng mạnh mẽ vừa trông đẹp mắt hơn với một dãy đèn Led định vị ở phần viền.

  Để gắn hoàn thiện chiếc đèn bi cầu V20, anh Quang sẽ phải hi sinh toàn bộ hệ thống Led nguyên bản nhằm bố trí lại không gian cố định đèn bi cầu. Dĩ nhiên hệ thống điện cũng cần phải chỉnh sửa lại để đáp ứng được đèn bi cầu V20 mà chiếc SH độ vẫn hoạt động ổn định, không gặp khó khăn khi đề máy.

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 8
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 9Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 10Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 11
  Vì heo thắng nguyên bản đã bị thế chỗ bởi heo Brembo 4 piston, chỉ có một cổng dầu thắng nên giờ đây chức năng CBS đã hoàn toàn biến mất trên chiếc SH độ. Bởi vì cùm thắng bên trái đã không còn kết nối với heo trước, bóp thắng sau thì thắng trước sẽ không còn ăn nữa.
  Heo thắng Brembo 4 piston là dòng heo có kích cỡ cực lớn, nên ngoài bổ sung pát nhôm CNC để cố định thì anh Quang phải thiết kế thêm một bộ lòng đĩa CNC. Dời vị trí của đĩa thắng Winner X bên cạnh ra ngoài, ngăn nguy cơ mặt sau của heo bị cạ vào nan mâm.
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 12
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 13
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 14Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 15
  Sự liền lạc giữa dàn chân trước và dàn chân sau đến từ sự xuất hiện của heo thắng Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, tuy nhỏ hơn nhưng lại có diện mạo và màu sắc đồng điệu với heo thắng trước. Chú heo này được cố định bởi một pát nhôm CNC thiết kế chuẩn xác, sao cho khi đặt ở vị trí chật hẹp mà chú heo này vẫn 'cắn' được tối đa bề mặt lưỡi đĩa King Speed.

  Dàn chân sau còn xuất hiện một điểm nhấn đặc sắc nữa là cục mobin sườn Fasstek, cũng có màu đỏ liền lạc với những chi tiết đồ chơi mà mình đã liệt kê ở trên.

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 16Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 17
  Ở thời điểm anh Quang dọn nên chiếc SH độ này, anh ấy đã chi ra số tiền gần 17 triệu đồng để trang bị cặp phuộc Ohlins HO816 cho xế cưng. Cải thiện triệt để khuyết điểm 'phuộc cứng' trên dòng xe Honda SH đồng thời nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe.

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 18
  Theo như anh Quang chia sẻ lại, động cơ của xe đã được nâng hiệu suất bởi một bài độ mạnh mẽ. Nên cổ pô cũng đã được thay đổi thành cổ Titan có đường kính to hơn, thoát nhiều khí thải hơn.
  SH độ và những góc ảnh khác...

  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 19
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 20
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 21
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 22Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 23Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 24Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 25Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 26Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 27Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 28Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 29
  Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 30Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 31Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 32Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 33Ca the SH do doc nhat Viet Nam hi sinh biet bao cong nghe de lot xac - 34
  Chụp ảnh : Vu Nguyen - Chủ nhân : Trịnh Quang Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2022