1. Biker tích cực

  Ca sĩ Tina Tình chạy Harley-Davidson Sportster Forty-Eight

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2014.

  Ca sĩ Tina Tình chạy Harley-Davidson Sportster Forty-Eight. Sportster Forty Eight (48) là một mẫu xe có thể nói là tương đối mới của Harley Davidson (HD).
  Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight
  Ca sĩ Tina Tình trên chiếc Harley-Davidson Sportster Forty-Eight

  Ban đầu chiếc xe gây ra phản ứng cực đoan từ giới mộ điệu khi cho rằng nó đã phá vỡ truyền thống từ những chiếc Cruise của HD với bàn để chân rộng, bình chứa nhiên liệu lớn và tay lái ngạo nghễ. Những lời chỉ trích còn cay nghiệt hơn cho rằng HD đã rời bỏ tinh thần truyền thống để tìm khách hàng mới và mở rộng thị trường (như châu Á chẳng hạn).
  Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 2
  Về tổng thể HD 48 có được sự hoàn hảo của một chiếc xe độ,
  bình xăng nhỏ gồ lưng kiểu chó bulldog với đáy cắt phẳng

  Tuy nhiên đó là câu chuyện của 3 năm về trước khi chiếc 48 mới ra mắt. Dù có đúng như những ý kiến trên hay không thì hiện nay những chiếc HD 48 vẫn tiếp tục được sản xuất, và người Mỹ cho thấy họ đã vận dụng công thức "gia truyền" của họ một cách khéo léo như thế nào.
  Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 3
  Tiếng nổ từ ống xả khá êm ái, đi kèm là vị trí ngồi thấp​

  Về tổng thể HD 48 có được sự hoàn hảo của một chiếc xe độ, bình xăng nhỏ gồ lưng kiểu chó bulldog với đáy cắt phẳng, kiểu dáng bobber được thể hiện rất đậm nét với yên solo tách rời khỏi bình xăng, lốp trước 16 inch bản lớn, vành nam, gương chiếu hậu phía dưới tay lái.
  Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 4

  Vận hành chiếc HD này khá dễ dàng! Tiếng nổ từ ống xả khá êm ái, đi kèm là vị trí ngồi thấp. Cặp bánh 16 inch với lốp trước 130/90-16, sau 150/80-16. Lợi thế dành cho người thấp bé nhẹ cân nếu… chót leo lên lái là HD 48 có chiều dài cơ sở ngắn, tay lái khá vừa vặn khiến việc điều khiển chiếc xe trong nội đô dễ dàng.
  Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 5

  Động cơ Evolution 1.202 cc với xi-lanh nhôm tối ưu hóa việc làm mát bằng gió, cung cấp mô-men 98 Nm ở 3200 v/p, khối động cơ và hệ thống phun nhiên liệu đều được treo trên cao su giảm rung tối đa. Bình xăng nhỏ dung tích 8 lít nhưng hệ thống phun điện tử ESPFI khiến cho mức tiêu thụ của xe khá thấp (khoảng 4,9 lít/ 100 km). Điều này có vẻ lợi kinh tế nhưng cũng khiến cho chiếc xe hơi đuối về nước hậu khi đột ngột mở ga và giữ ở tốc độ cao.

  Harley Davidson Sportster Forty Eight có giá tham khảo là 31.500 USD (khoảng 661 triệu đồng).
  2banh
  2banh.vn
 2. KawaZ1000

  KawaZ1000 Biker tích cực

  chụp hình mẫu giới thiệu xe thui chứ dáng con này chạy chiếc xe nhìn gớm quá
 3. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  ôi hình thứ 3 góc dưới bên trái Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEightCa si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 2Ca si Tina Tinh chay HarleyDavidson Sportster FortyEight - 3