1. Biker tích cực

  Cả nước tiêu thụ 1,2 triệu xe máy trong vòng nửa năm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2014.

  Báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) gồm nhưng hãng xe lớn tại đất nước hình chữ S đã ghi nhận, các thành viên hiệp hội đã tiêu thụ được 1.250.795 chiếc xe máy trong vòng 6 tháng từ tháng 4 cho đến hết tháng 9/2014.

  Ca nuoc tieu thu 12 trieu xe may trong vong nua nam
  5 thành viên VAMM hiện đang phân phối khoảng 40 dòng xe máy các loại - Ảnh minh họa

  Thành lập từ tháng 9/2013, VAMM hiện có 5 thành viên gồm Honda Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam, SYM Việt NamYamaha Việt Nam. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, VAMM công bố kết quả bán hàng chung của các thành viên thuộc hiệp hội.

  Theo VAMM, báo cáo doanh số sẽ được công bố hai lần một năm và được tính dựa theo năm tài khóa (từ tháng 4 năm nay đến hết tháng 3 năm sau). Báo cáo kỳ đầu sẽ được công bố vào tháng 10 và báo cáo kỳ 2 sẽ được công bố vào tháng 4 năm sau.

  Doanh số bán hàng cộng dồn chính là tổng lượng bán ra của cả 5 thành viên VAMM tại thị trường Việt Nam, không phải là số lượng sản xuất và không bao gồm số lượng xuất khẩu.

  Hiện tại, 5 thành viên VAMM đang cung cấp cho thị trường Việt các dòng sản phẩm đa dạng gồm các dòng xe số, xe tay gaxe tay côn.

  Nguồn: giaothongvantai.com.vn
  2banh
  2banh.vn