1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cả một mặt trời thu bé lại vừa bằng một chiếc Click

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2020.

  Mình đã từng thấy rất nhiều chiếc Click độ đẹp, nhưng thật sự đây là chiếc Click đẹp nhất mà mình từng thấy. Bây giờ, mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu chiếc xe Click mình ấn tượng nhất từ trước đến giờ.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click
  Cả một mặt trời thu bé lại vừa bằng một chiếc Click

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 2
  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 3
  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 4
  Hiệu năng bóp thắng êm diệu của chiếc xe này đến từ cùm thắng Brembo, nhưng có lẽ chủ nhân chiếc xe này vẫn chưa muốn tiết lộ cho chúng ta đây là cùm RCS mười mấy. Anh ấy muốn chiếc xe của mình có nước đề pa mạnh hơn nên đã lên bộ cùm ga Domino, cùm ga này sẽ rút ngắn hành trình ga đáng kể.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 5
  Cùm côn TWM đã được lên cho con xe này để quản lý thắng đùm sau. Trên thân cùm còn có một lá cờ Ý nhỏ trông rất liền lạc với cùm Brembo bên kia.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 6
  Chủ xe hay chạy ở tốc độ cao nên anh ấy đã nâng cấp một cây trợ lực cổ Matris để hạn chế tình trạng tay lái chao đảo. Bộ pát bắt của cây trợ lực này đến từ thương hiệu RCB được chế lại sao cho gọn gàng để gắn trợ lực nhìn rất sắc sảo.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 7
  Con heo Brembo 2pis đối xứng chắc chắn sẽ tối ưu hiệu suất thắng của con xe này. Dàn chân của con xe trở nên cứng cỏi hơn rất nhiều nhờ cặp mâm RCB 8 cây. Những con ốc titan màu xanh lục bảo nổi trội ở dàn chân trước, sự nổi trội đó là nhờ những chi tiết pát lòng đĩa và pát bắt heo màu đen làm nền.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 8
  Bên trong ốp lọc gió lộ ra những chú heo con rất là dễ thương. Phuộc Ohlins sau đã được thay đổi lò xo thành màu đen khiến cho bình dầu nổi bật hơn nhiều. Không những có vẻ ngoài thẩm mỹ mà cây phuộc này sẽ cho hiệu năng nhún cực kì ổn định.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 9
  'Hơi thở' 4Road chắc chắn sẽ cho âm thanh trầm ấm ở những nước ga đầu, nhưng chắc chắn ga giữa và ga cuối sẽ cho âm thanh cực kì phấn khích. Để hạn chế đất đá văng lên làm móp két nước, chiếc xe đã được gắn miếng che két nước CNC sắc sảo.

  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 10
  Ca mot mat troi thu be lai vua bang mot chiec Click - 11
  Cả con xe này từ màu sơn, đồ chơi, ốc,... đều phối hợp với nhau cực kì hài hòa. Tuy tông màu của con xe hơi chói nhưng lại rất đẹp bởi những chi tiết tối màu đã làm nền cho màu vàng chủ đạo.
  Người chia sẻ ảnh : Ngọc Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2020
Quan tâm nhiều