1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Cá mập đen' Yaz 125 toả sáng khi lăng xê một loạt đồ chơi của Brembo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2023.

  Bản độ Yaz 125 ngày hôm nay đang khoác lên mình một vẻ ngoài lịch lãm với bộ áo đen tuyền được nhiều anh em đam mê săn đón nồng hậu. Tuy nhiên nó vẫn trở nên vô cùng sáng giá, khi được nâng cấp những món đồ chơi hàng hiệu chất lượng cao tăng độ sắc sảo và cuốn hút cho từng vị trí trên chiếc Yaz 125.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo
  'Cá mập đen' Yaz 125 toả sáng khi lăng xê một loạt đồ chơi của Brembo

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 2

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 3
  Do không có chứa bất kì công tắc nào, nên người thực hiện chiếc Yaz 125 đã không nuối tiếc loại bỏ hẳn cùm phải để trang bị cho dàn tay lái cùm ga tăng tốc Domino và bộ công tắc Daytona xịn sò. Đem tới khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn, đồng thời có thể bổ sung thêm chức năng tắt đèn.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 4
  Phía cùm thắng cũng được nâng cấp với cùm thắng Brembo Billet, một mẫu cùm thắng vô cùng gọn gàng có thể hạn chế được việc cắt gọt dàn áo giá trị liên thành của mẫu xe Yaz 125. Dầu của hệ thống thắng trước sẽ nằm trong bình dầu Brembo trong suốt, nằm gọn trong nơi chốn vốn thuộc về bình dầu zin.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 5
  Cùm côn Kohken RCS phía đối diện cũng có kiểu dáng tối giản không ảnh hưởng tới dàn áo quá nhiều trong quá trình lắp đặt. Theo như mình tham khảo thì nó được cấu tạo từ chất liệu nhôm Billet CNC vô cùng cao cấp và được sinh ra từ sự kết hợp giữa tập đoàn Brembo và công ty Kohken của Nhật Bản, nên mới có ngôn ngữ thiết kế tương tự như những phiên bản cùm thắng Brembo RCS.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 6
  Mâm trước sau đến từ thương hiệu Daytona nổi tiếng, phiên bản sản xuất dành riêng cho những mẫu xe số sử dụng thắng đĩa trước sau của Yamaha nên có thể gắn được cho chiếc Yaz 125 một cách dễ dàng. Hơn nữa còn có thể sử dụng lại đĩa thắng nguyên bản 260mm mà không cần thay đĩa thắng khác do kết cấu lỗ ốc gắn đĩa giống với mâm zin Yaz 125.

  Heo thắng trước thì là Brembo Billet 2 piston, quá trình lắp đặt nó sẽ phát sinh một chiếc pát nhôm CNC giúp nó 'ăn' hết bề mặt lưỡi đĩa nguyên bản.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 7
  Pen đạp Brembo sau cũng có lỗ ốc khác với pen đạp zin, nên cũng cần tới pát CNC để cố định. Chưa kể nếu mua mới nó thì bạn sẽ phải bổ sung thêm chân pen, có chiều dài phù hợp với cần thắng của dòng xe muốn gắn và thế bắt.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 8
  Đĩa thắng sau là một mẫu đĩa gia công đặt riêng có phần lòng 3 lỗ phù hợp với mâm sau Yaz 125 và cho phép nó kết hợp nhịp nhàng cùng heo thắng Brembo Billet 2 piston.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 9
  Với phuộc sau Ohlins, nó là món đồ chơi sản xuất dành riêng cho Yaz 125 và sẽ cải thiện triệt để khuyết điểm yếu ớt của phuộc nhún nguyên bản. Nhằm đem tới hiệu năng nhún nảy nhịp nhàng, đồng thời còn có thể điều chỉnh nhanh qua núm ở bình dầu và chân phuộc để thích nghi với nhiều nhu cầu sử dụng.

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 10
  Động cơ chiếc Yaz 125 có sự xuất hiện lúp ló của bình xăng PWK Sudco và lưỡi gà VForce, hai món đồ chơi quan trọng trong bài độ hiệu suất cao của xe giúp tối ưu độ bốc và gia tăng hiệu suất.

  Bản độ Yaz 125 và những hình ảnh khác...

  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 11Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 12Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 13
  Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 14Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 15Ca map den Yaz 125 toa sang khi lang xe mot loat do choi cua Brembo - 16

  Nguồn ảnh : Nguyễn Văn Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2023