1. Biker cấp 3

  Cả cảnh sát mà cũng mê đua xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2013.

  Vừa qua tại Montgomery đã xảy ra một sự việc khá hi hữu khi một cảnh sát không những không chặn đứng hành động đua xe trên đường phố mà còn chấp nhận lời mời đua xe từ một biker có tên Lawrence Lee Spillers. Viên cảnh sát chạy chiếc Harley Davidson đã được trang bị chuyên dụng cho cảnh sát, còn tay Biker chạy Honda CBR 600RR. Sau khi cuộc đua diễn ra, biker này đã tung đoạn video ghi lại cuộc đua lên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube:


  Sở Cảnh sát Montgomery sau khi biết về vụ việc đã ngay lập tức tiến hành điều tra trên diện rộng. Viên sĩ quan cảnh sát sau khi biết về chuyện này đã chủ động xin từ chức và rời khỏi ngành. Cảnh sát trưởng Kevin Murphy của Sở Cảnh sát Montgomery phát biểu trước báo giới: “Khi một nhân viên của sở không làm tròn trách nhiệm và tuân thủ các nguyên tắc về danh dự, nghĩa và và lòng trung thành thì tôi không thể để người đó đại diện cho Sở cảnh sát Montgomery hay phục vụ người dân thêm một phút nào nữa. Viên cảnh sát dính líu vào vụ đua xe đã bị tước quân hàm”.

  Về phần viên cảnh sát giấu tên, anh cũng cho biết: “Tôi không có phản đối gì trước quyết định của sở. Tôi đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp để tận tụy phục vụ, nhưng tôi không phải là người hoàn hảo. Nếu được bắt đầu lại, tôi sẽ không bao giờ tái diễn hành động đó.” Sau sự cố này, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực anh cảnh sát, cho rằng lỗi này có thể xem xét chưa đến mức đuổi khỏi ngành.

  Ca canh sat ma cung me dua xe
  Lawrence Lee Spillers, người đã đăng đoạn video lên Youtube cho biết:

  Tôi đăng tải video đó lên và đơn thuần chỉ nghĩ đó là một điều thú vị, đó là điều mà chúng ta không thể bắt gặp hằng ngày, đó là lý do chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi chưa bao giờ có ý định khiến viên cảnh sát đó gặp rắc rối, chúng tôi cũng không thể ngờ điều đó khiến anh ấy mất việc.

  Sau khi biết về suy nghĩ và chia sẻ của Lawrence và nhiều người ủng hộ khác, Sở Cảnh sát Montgomery đã xem xét và xác nhận rằng viên cảnh sát tham gia đua xe có thể sẽ được quay trở lại ngành.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều