1. Biker tích cực

  Buổi tối thứ 7 hàng tuần cùng anh em Exciter Bình Tân

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2017.

  Đến hẹn lại gặp nhau, cứ mỗi tối thứ 7 hàng tuần, các anh em trong CLB Exciter Bình Tân lại có dịp hội hợp lại với nhau tại quán cafe quen thuộc đối diện Aeon Mall Bình Tân, đây cũng là dịp để các anh em trong nhóm gặp gỡ, giao lưu và giải trí sau một tuần làm việc và học tập đầy căng thẳng.

  Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan
  Buổi tối thứ 7 hàng tuần cùng anh em Exciter Bình Tân.

  Đến với nhau thông qua chiếc xe, thân với nhau thông qua những lần gặp gỡ và những chuyến đi vì cộng đồng. Trải qua gần 4 năm hoạt động, các anh em trong clb Exciter Bình Tân vẫn thường xuyên gặp mặt nhau vào mỗi buổi tối thứ 7 hàng tuần để cùng nhau trò chuyện, vui vẻ chia sẻ với nhau những kinh nghiệm và khó khăn trong vấn đề chơi xe, những định hướng trong tương lai và đặc biệt là kế hoạch cho chuyến đi từ thiện sắp tới của nhóm sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần sau.

  Hình ảnh buổi off tối qua của thành viên 2banh.vn với các anh em trong clb Exciter Bình Tân:

  Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 2
  Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 3Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 4Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 5Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 6Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 7Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 8Buoi toi thu 7 hang tuan cung anh em Exciter Binh Tan - 9
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Nguyễn Việt Hùng

  Nguyễn Việt Hùng Biker mới