1. Biker chuyên nghiệp

  Bugatti thử sức với một chiếc xe máy điện có giá dưới 30 triệu đồng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2022.

  Sau khi Ducati lần đầu tiên trình làng chiếc xe hai bánh rẻ tiền nhất của mình - Chiếc xe tay ga điện Pro-I Evo vào tháng 6/2022. Thì hiện nay, Bugatti là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Pháp cũng đã theo xu thế khi hợp tác với nhà sản xuất phụ kiện điện tử Bytech, để tạo ra chiếc xe hai bánh đầu tiên của mình - Bugatti 9.0.

  Bugatti thu suc voi mot chiec xe may dien co gia duoi 30 trieu dong
  Bugatti thử sức với một chiếc xe máy điện có giá dưới 30 triệu đồng.

  Bugatti thu suc voi mot chiec xe may dien co gia duoi 30 trieu dong - 2
  Tốc độ tối đa là 29 km / giờ được tuyên bố trên chiếc xe Bugatti 9.0, tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng bởi kích thước của người lái. Ngoài ra, khung trên Bugatti 9.0 được làm bằng hợp kim magiê, với trọng lượng được công bố là 15 kg.

  Bugatti thu suc voi mot chiec xe may dien co gia duoi 30 trieu dong - 3

  Thiết kế là điều đầu tiên dễ nhận thấy, nó là một chiếc xe tay ga điện khá đẹp mắt. Và thương hiệu Bytech cũng đóng gói chiếc xe tay ga điện này trong một số bao bì cực kỳ đẹp mắt để đảm bảo rằng nó đến tay chủ sở hữu mới với hình dáng giống như khi nó rời khỏi nhà máy.

  Bugatti 9.0 có toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng cho những chuyến đi đêm, bao gồm đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan tích hợp trên tay lái và phía trên tấm chắn bùn sau. Ngoài ra còn có một màn hình LED rõ ràng, đẹp mắt ở phía trước để cho người lái nắm bắt tốc độ và theo dõi % pin của xe.

  Bugatti thu suc voi mot chiec xe may dien co gia duoi 30 trieu dong - 4

  Nói về pin, Bytech cho biết nó sẽ đi được khoảng 35 km cho mỗi lần sạc và mất khoảng 4 giờ để sạc từ 0%. Các tính năng khác bao gồm chuông an toàn, chân chống nhỏ chắc chắn, khóa chốt ghi đông đúng vị trí khi chủ xe gập xuống và hệ thống phanh kép với cần phanh tay phía trước, ABS điện tử phía sau, bánh xe đường kính 9 inch và không có hệ thống treo.

  Bugatti thu suc voi mot chiec xe may dien co gia duoi 30 trieu dong - 5

  Bytech Bugatti ban đầu đã giới thiệu chiếc xe tay ga điện Bugatti 9.0 tại CES 2022 vào tháng 1 và bắt đầu bán vào tháng 6. Với ba màu lựa chọn: Bạc Silver, Xanh Agile Bleu, Đen Black. Giá bán 1.200 USD (27 triệu đồng) cho mỗi chiếc.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022
Quan tâm nhiều