1. Biker bán chuyên

  Buell chuẩn bị trở lại, sẵn sàng ra mắt 10 mô hình mới vào năm 2024!

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2021.

  Thương hiệu Buell đến từ Mỹ đã từng tuyên bố sẽ đóng cửa doanh nghiệp trước đó. Nhưng gần đây có thông tin cho rằng công ty đang quay trở lại cuộc chơi một lần nữa trong lĩnh vực kinh doanh xe máy.

  Buell chuan bi tro lai san sang ra mat 10 mo hinh moi vao nam 2024
  Buell chuẩn bị trở lại, sẵn sàng ra mắt 10 mô hình mới vào năm 2024!

  Buell chuan bi tro lai san sang ra mat 10 mo hinh moi vao nam 2024 - 2
  Sự trở lại này được cho là một sự trở lại mạnh mẽ và cao trào hơn, Buell đã thông báo rằng họ có kế hoạch tung ra 10 chiếc xe mới vào năm 2021. Có thể là một gia đình quen thuộc nhưng dựa trên cơ sở superbike 1190RX, bao gồm phiên bản naked, Touring, Adventure và thậm chí cả xe Off-road.

  Buell chuan bi tro lai san sang ra mat 10 mo hinh moi vao nam 2024 - 3
  Giám đốc điều hành của Buell, Bill Melvin, cho biết trong một thông cáo báo chí của công ty: “Buell đã trở lại! Chúng tôi rất vui khi thông báo cho các bạn biết điều này. Cùng một chiếc siêu mô tô hiệu suất khủng và chúng tôi đang xây dựng những nền tảng này cho các phiên bản khác nhau. Với sự chuẩn bị và mở rộng thị trường để có thể cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu khác, điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Buell phấn khích. "

  Buell chuan bi tro lai san sang ra mat 10 mo hinh moi vao nam 2024 - 4
  Tất nhiên, sau đại dịch Covid-19, Buell với sự trở lại lần này liệu có thể đứng vững trong lĩnh vực kinh doanh bao lâu? Hãy cùng chờ xem thời gian sẽ có câu trả lời thích đáng nhé.

  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2021