1. Biker cấp 2

  Bức xúc vụ "rạch quần" gây thương tích chị em đi đường

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2014.

  Tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) chưa đầy ba tuần qua đã xảy ra ít nhất bảy vụ kẻ xấu dùng vật sắc nhọn rạch quần gây thương tích ở vùng mông của các nữ sinh trung học, cô giáo, nữ công nhân.

  Buc xuc vu rach quan gay thuong tich chi em di duong

  Vị trí gần cầu Lắm trên quốc lộ 1, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi một nữ sinh lớp 12 Trường THPT Tôn Đức Thắng bị kẻ xấu rạch quần vào tối 4-3, gây vết thương nặng ở vùng mông - Ảnh: D.Thanh

  Khập khiễng từng bước khó khăn, ngày 12-3 nữ sinh N.T.P.T. (18 tuổi, học sinh lớp 12 Trường THPT Tôn Đức Thắng ở xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể về việc em bị một thanh niên dùng vật sắc nhọn rạch vào vùng mông gây vết thương dài 10cm, sâu khoảng nửa đốt tay, phải khâu mười mũi chỉ cách đó hơn một tuần.

  5 phút, rạch mông 2 nữ sinh

  P.T. kể lúc ấy khoảng 19g ngày 4-3, em đạp xe chở một bạn nữ đi song song với một bạn nữ khác trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Lộc để về nhà sau buổi học thêm. “Khi gần đến cầu Lắm, chúng em phát hiện có một thanh niên ngoài 20 tuổi đi xe máy rề rề bám theo phía sau. Cả ba đứa rất sợ hãi nhưng giữa đường vắng chẳng biết làm sao. Ngay sau đó, kẻ này đã dùng vật sắc nhọn rạch vào bên mông trái của em rồi quay đầu xe vọt mất” - P.T. kể. Tối đó, người nhà phải chở P.T. đến bác sĩ để khâu vết thương.

  Trước đó, lúc gần 6g ngày 25-2, một nữ sinh khác của Trường THPT Tôn Đức Thắng là em L.T.N.H. (17 tuổi) cũng bị một thanh niên đi xe máy dùng vật sắc nhọn rạch một vết dài 5cm ở mông trái khi em đạp xe trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Lộc để đến trường. Chỉ năm phút sau, cách nơi H. gặp nạn chưa đầy 1km về phía bắc, em T.T.T.T. (16 tuổi, học sinh Trường THPT Trần Cao Vân, P.Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) cũng bị một đối tượng đi xe máy gây ra vết rách dài 9cm ở mông trái khi đang đạp xe đến trường.

  Theo ghi nhận của Công an thị xã Ninh Hòa, từ vụ rạch mông đầu tiên xảy ra vào tối 23-2 với nạn nhân là em P.T.T.L.C. (học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi, P.Ninh Hiệp), đến nay có ít nhất bảy vụ rạch mông. Trong số các nạn nhân có năm nữ sinh, một nữ giáo viên và một nữ công nhân.

  Kẻ gây ra các vụ việc trên thường chọn thời điểm sáng sớm, giữa trưa hoặc buổi tối, lúc các con đường vắng người qua lại hay nơi không có nhà dân để tấn công nạn nhân.

  Hoang mang, sợ hãi

  Ông N.T.T. - cha em P.T. - cho biết ông nghe tin các vụ rạch mông nữ sinh trước đó nên tối 4-3 chạy xe từ nhà xuống quốc lộ 1 để đón con, nhưng khi đến nơi thì P.T. đã bị kẻ xấu gây ra vết thương rồi. “Cả mười ngày qua cháu P.T. luôn ám ảnh việc này. Lo cho con, tôi đang tính cho cháu nghỉ học thêm nếu vợ chồng tôi không sắp xếp được thời gian đưa đón con” - ông T. thổ lộ. Còn bà D.T.H. - mẹ em T.T.T.T. - cho biết sau khi em bị rạch mông, vợ chồng bà phải bỏ cả công ăn việc làm để thay phiên đưa đón con đi học cách nhà hơn chục cây số...

  Thầy Võ Luận, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi, cho biết sau vụ nữ sinh P.T.T.L.C. của trường và nhiều nữ sinh, phụ nữ khác trong thị xã bị kẻ xấu rạch mông, rất nhiều phụ huynh lẫn học sinh của trường hoang mang, lo lắng. “Chúng tôi đã báo cáo sự việc với các cơ quan chức năng, đồng thời yêu cầu phụ huynh đưa đón con nếu các em đi học về tối, các nữ sinh nên đi thành nhóm với nhau để tránh bị gây thương tích...” - thầy Luận cho hay.

  Sáng 13-3, ông Trần Văn Minh - phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa - cho biết: “Lãnh đạo thị xã rất bức xúc trước việc kẻ xấu gây ra hàng loạt vụ rạch quần dẫn đến thương tích cho các nữ sinh, phụ nữ, làm mất ổn định an ninh trật tự ở địa phương. UBND thị xã đã chỉ đạo Công an thị xã Ninh Hòa quyết liệt điều tra, sớm truy bắt được thủ phạm và xử lý nghiêm khắc, không để xảy ra các vụ tương tự”.

  Tổn hại rất lớn về tinh thần
  Đại tá Đặng Đức Luân, trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, nhìn nhận việc kẻ xấu dùng vật sắc nhọn rạch mông phụ nữ, trong đó có nhiều nữ sinh tuy không gây thương tích nghiêm trọng, nhưng tổn hại về tinh thần rất lớn đối với nạn nhân và gây hoang mang, bất an cho xã hội. “Công an thị xã Ninh Hòa đã tập trung lực lượng để truy tìm thủ phạm. Chúng tôi khoanh vùng và rà soát loại xe mà thủ phạm đã đi theo trình báo của người bị hại, đồng thời báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa để được chỉ đạo và phối hợp truy bắt thủ phạm”.
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Mấy thằng biến thái này, bắt được cắt ch** hết Buc xuc vu rach quan gay thuong tich chi em di duong