1. Biker bán chuyên

  Brembo tung ra chương trình nâng cấp cho nhiều phân khúc xe máy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2021.

  Nhiều nhà sản xuất, cửa hàng và những người đam mê mô tô tin rằng hệ thống phanh Brembo là đỉnh cao của hiệu suất phanh hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả các xe từ nhà máy đều được trang bị bộ phận Brembo. Đối với những người đang tìm kiếm thêm hiệu quả phanh cao cấp, thì chương trình Nâng cấp mới của Brembo sẽ cung cấp thiết lập phù hợp cho các dòng xe sử dụng trên đường trường, đua xe, địa hình và xe độ.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may
  Brembo tung ra chương trình nâng cấp cho nhiều phân khúc xe máy.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 2
  Những anh em sử dụng dòng xe đường trường cần sự cân bằng giữa hiệu suất, tính thực dụng, độ bền và tính linh hoạt. Dòng sản phẩm Brembo's Road tích hợp tất cả các yêu cầu vừa nêu với lựa chọn cùm phanh RCS Corsa Corta, kẹp phanh 4pis Stylema, đĩa T-Drive và bố thắng Z10.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 3
  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 4
  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 5
  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 6

  Mặc dù vậy, công ty vẫn có thêm đề xuất tốt hơn với bố thắng GP4-MS cao cấp và phanh 4pis P4-40C hướng trục là những lựa chọn thay thế. Để có hiệu suất cao nhất, Brembo cũng đề xuất chủ xe sử dụng kết hợp mâm nhôm rèn Marchesini M7RS Genesi.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 7
  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 8

  Không giống như các dòng xe đường trường, các mẫu xe đường đua đòi hỏi sự vận hành tốt nhất của máy móc trong mọi hoàn cảnh. Đối với lựa chọn cho đường đua, Brembo chỉ đề xuất phạm vi Upgrade Racing của mình với cùm phanh RMC Billet GP, kẹp phanh GP4-RR, đĩa Pistabassa và bố thắng Z04. Để đạt hiệu quả tốt hơn nữa, công ty còn đề xuất chủ nhân sử dụng bộ mâm rèn Marchesini M7R Genesi giúp giảm trọng lượng và hoạt động hài hòa với trang bị phanh Brembo mới này.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 9

  Trên đường địa hình, lực phanh kịp thời có thể sử dụng quan trọng hơn lực phanh hoàn toàn. Vì lý do đó, Brembo đề xuất sử dụng cùm phanh AMC-MX, kẹp phanh MX2GPR và đĩa MX Terra. Những người thích chạy xe xuyên địa hình có thể sử dụng cùm phanh chính AMC-RD, trong khi những dòng xe enduro sẽ thích hợp với cùm phanh AMC-EN hơn.

  Brembo tung ra chuong trinh nang cap cho nhieu phan khuc xe may - 10

  Tất nhiên, các nhà độ xe chuyên nghiệp cũng rất hay sử dụng hệ thống phanh Brembo để cải thiện không chỉ hiệu suất mà cả tính thẩm mỹ cho những chiếc xe độ. Hiểu được điều đó, Brembo đề xuất sử dụng cùm phanh RCS, kẹp phanh 484 café racer và đĩa phanh 280mm màu đen. Các lựa chọn thay thế bao gồm kẹp phanh Stylema và mâm nhôm rèn Marchesini M10RC Kompe để tăng hiệu suất.

  Trong khi Brembo đề xuất các gói trang bị cụ thể cho từng dòng xe, tuy nhiên khách hàng có thể kết hợp các thành phần phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021
Quan tâm nhiều