1. Biker chuyên nghiệp

  Brembo công bố option thắng mới dành cho dòng xe Harley-Davidson

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2021.

  Thương hiệu sản xuất phanh hàng đầu thế giới Brembo vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mới bao gồm nhiều phụ kiện như đĩa thắng - pen đạp - heo dầu trước/sau kèm tay thắng hiện đang được trang bị trên mẫu Sportster S của Harley-Davidson. Phiên bản mới này không chỉ đem lại hiệu suất tốt mà còn ngoại hình khác hoàn toàn với những trang bị trước đó.

  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson
  Brembo công bố hệ thống phanh mới dành cho dòng xe mới của Harley-Davidson

  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 2
  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 3

  Chiếc xe được trang bị hệ thống phanh thắng mới nhất của Brembo chính là dòng Harley-Davidson Sportster S, vừa cập bến Việt Nam không lâu nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe PKL trong nước bởi kiểu dáng nhỏ gọn đầy phong cách, đi cùng với đó là hệ thống động cơ hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Mỹ.
  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 4Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 5
  Nói về tay thắng thì Harley-Davidson đã quyết định trang bị cho chiếc xe này dòng Brembo có kích thước piston là 15mm, ngoại hình của cùm được làm bằng chất liệu nhôm đúc, phía trên tay thắng sẽ được nhuộm màu đen và có núm tăng chỉnh biên độ tay thắng.

  Tích hợp kèm phía trên bộ cùm là chiếc bình dầu vuông dính liền (có thể tháo rời sử dụng bình dầu đồ chơi) kết cấu bình dầu này được Brembo chia sẻ tối ưu hóa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự cung cấp dầu xuống hệ thống phanh được tối ưu và nhanh nhất. Chi tiết Stop trên tay thắng riêng của mẫu cùm này được Brembo công bố là vô cùng nhỏ gọn để giảm trọng lượng tối đa cho tay thắng
  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 6Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 7

  Heo dầu trước được trang bị dòng 4pis đối xứng dạng Monobloc Radial mang thiết kế độc đáo và cá tính mạnh mẽ, hình dáng của heo là sự kết hợp các cạnh sắc nét với những đường cong mềm mại hơn để tạo nên một phong cách phù hợp với cá tính của chiếc Harley-Davidson Sportster S.

  Cũng theo như Brembo chia sẻ thì hãng đã áp dụng công nghệ caliper nhằm đem lại độ bền cao nhất, tăng khả năng chịu nhiệt đồng thời giảm thiểu trọng lượng. Được biết đây cũng là một trong những công nghệ tạo nên tên tuổi của Brembo trong gần 50 năm thành công trên đường đua MotoGP.

  Brembo cong bo option thang moi danh cho dong xe HarleyDavidson - 8
  Hiện tại Brembo chỉ mới công bố các hiệu năng của heo dầu trước và tay thắng. Còn các trang bị khác mình sẽ cập nhật khi hãng đưa ra thông tin mới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021