1. Biker chuyên nghiệp

  Brazil là đội "ăn vạ" nhiều nhất ở vòng bảng WC 2014 =))

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2014.

  Sau khi vòng bảng World Cup 2014 kết thúc, Nhật báo phố Wall đã đăng tải một thống kê về những đội bóng gặp phải nhiều pha bị phạm lỗi và cầu thủ nằm sân nhất và thật bất ngờ khi Brazil là đội dẫn đầu.

  Brazil la doi an va nhieu nhat o vong bang WC 2014

  Nhật báo phố Wall đã đưa ra một con số rất cụ thể về việc các cầu thủ của 32 đội bóng tham dự World Cup 2014 có số lần nằm sân ‘ăn vạ’ nhất và điều bất ngờ là đội chủ nhà Brazil lại dẫn đầu.

  Cụ thể, Nhật báo phố Wall thống kê được trong 3 trận ở vòng bảng, các cầu thủ chủ nhà đã có tất cả 17 lần nằm ra sân lăn lộn đau đớn. Tuy nhiên, họ lại không chịu bất kỳ một chấn thương đáng tiếc nào dẫn tới việc phải rời World Cup như một số đội đang gặp phải.

  Brazil la doi an va nhieu nhat o vong bang WC 2014 - 2
  Brazil dẫn đầu về việc nằm sân "ăn vạ"

  Việc Brazil phải ‘ăn vạ’ để ‘câu giờ’ khiến nhiều người không hài lòng khi họ được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng A và chỉ phải đối đầu với những đối thủ khá yếu. Không nằm sân nhiều như Brazil nhưng Honduras lại là đội bóng khiến các trận đấu mất thời gian ‘chết’ nhất.

  Honduras là đội có tổng thời gian nằm sân lên tới 7 phút 40 giây, tức là chiếm đến gần 3% tổng thời gian thi đấu của 3 trận vòng bảng. Theo thống kê, Bosnia &Herzegovina là đội bóng sòng phẳng nhất. Trong 3 trận vòng bảng, đội bóng này chỉ có 2 lần nằm sân ‘ăn vạ’.
  2banh
  2banh.vn