1. Biker cấp 4

  Brat bike GS 400 độ đậm chất men và đầy lịch lãm

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2015.

  Suzuki GS 400 mẫu nakedbike cổ điển đã trở nên mạnh mẽ, nam tính và bụi bặm hơn với phong cách mang dáng Brat bike, chiếc xe độ đầy tâm huyết của ông chủ Hippie Tattoo - Duy Nguyễn tại Hà Nội.

  Những anh chàng cá tính với hình xăm và xe độ luôn có sự hấp dẫn nhất định trong lối sống hiện đại của giới trẻ. Không chỉ là hình ảnh được xem, được thấy trên mạng xã hội mà ngay tại Thủ Đô Hà Nội, những con người bằng xương, bằng thịt với lối sống phóng khoáng và tự do đang dần trở nên quen thuộc hơn.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam
  Brat bike GS 400 độ

  Không chỉ là người làm về nghệ thuật xăm mình trên phố Đoàn Trần Nghiệp, ông chủ của Hippie Tattoo - Duy Nguyễn còn mê xe độ. Chiếc Suzuki GS 400 mang dáng Brat bike là minh chứng rõ ràng nhất cho đam mê kể trên của anh thợ xăm phong trần.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 2

  Theo chia sẻ của chủ nhân, chiếc GS 400 này là phiên bản ít được biết đến bởi số lượng khiêm tốn trong cơ duyên nào đó đã đưa đẩy nó đến với anh. Sẵn máu nghệ sĩ và cuộc vui với xe mà anh từng trải nghiệm thời gian trước đó, nhưng lần này với cỗ máy có dung tích lớn hơn của chiếc GS 400, anh muốn nó có vóc dáng khác xứng với động cơ mạnh mẽ. Chính thế mà cửa hiệu xe độ Duong Doan design là lựa chọn mà Duy Nguyễn muốn gửi gắm để trang điểm cho “bồ yêu” của anh.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 3

  Bắt đầu với nền tảng nguyên thủy, những người thợ độ bắt đầu tháo bỏ tất cả dàn áo ngoài cũ. Việc đầu tiên cần tác động vào hệ thống khung phụ được sửa, hàn thêm khung đuôi chữ “U” và điều quan trọng nhất chính là tạo ra kết cấu cơ bản của một chiếc brat với khung thấp.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 4

  Sau khi đã hoàn thiện kết cấu, chiếc xe được chuyển sang khâu chi tiết hơn với các bộ phận khác được thay thế và lắp đặt như cốp xe được gò tay với tôn miếng. Điểm cầu kỳ khi đặt hai bên cốp lên đúng thiết kế là phải tính toán và làm những điểm bắt cố định trên khung. Tiếp theo chiếc xe được “Setup” bình xăng mới đúc nhôm với phom hình quả trứng. Điểm nhấn chính trên bình cũng là điểm tì gối lõm sâu xuống so với bề mặt của bình.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 5

  Cùng với khung và bình xăng, yên xe cũng được hoàn tất và đặt vào đúng vị trí theo thiết kế ban đầu. Đi sâu hơn vào tiểu tiết, đèn pha được làm khá đẹp cùng tông bình xăng với chất liệu nhôm đúc, có xẻ rãnh lạ mắt. Không được đầu tư như chiếc đèn pha ấn tượng, đèn hậu và hệ thống xi nhan được lắp bằng đèn bán sẵn đơn giản, nhưng đảm bảo an toàn khi lưu hành trên đường. Hai bộ phận không thể thiếu là rè trước và sau bằng tôn tạo hình bằng tay, cố định với gọng rè lớn.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 6

  Ống xả cũng có những thay đổi đáng kể, đặt vào vị trí pô cũ tháo bỏ một cặp pô cocktail Inox mới sáng bóng, có tiếng nổ trầm. Để hoàn thiện, khi đông cũ được thay mới với thương hiệu Flat bar, góc lái thấp và chiều rộng lớn hơn.

  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 7
  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 8
  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 9
  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 10
  Brat bike GS 400 do dam chat men va day lich lam - 11

  Tuy chiếc Brat bike GS 400 của chủ hiệu xăm không có quá nhiều điểm trang trí cầu kỳ, song lại toát ra tiếng nói và thái độ rất rõ ràng và vẻ ngoài không kém phần lịch lãm, đầy chất men

  Nguồn: otoxemay.vn
  2banh
  2banh.vn