1. Biker chuyên nghiệp

  Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2020.

  Với những sản phẩm và giải pháp sáng tạo, công nghệ của Bosch góp phần định hình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người hiện nay. Mới đây, Bosch đã giới thiệu một công nghệ chia đôi màn hình mới dành cho các loại mô tô, được hiển thị thông qua một màn hình màu TFT cỡ 10.25 inch cực lớn.

  Bosch gioi thieu cong nghe man hinh chia doi dau tien danh cho xe mo to
  Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô.

  Bosch gioi thieu cong nghe man hinh chia doi dau tien danh cho xe mo to - 2
  Từ lâu, các hệ thống kỹ thuật số đã có mặt trên thị trường để hiển thị dữ liệu xe và nội dung ứng dụng của điện thoại thông minh được kết nối với ô tô. Thì mới đây, Bosch vừa công bố một tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới dành cho mô tô 2 bánh.

  Bosch gioi thieu cong nghe man hinh chia doi dau tien danh cho xe mo to - 3

  Đó là một công nghệ chia đôi màn hình mới nhất dành cho các loại mô tô, được hiển thị thông qua một màn hình màu TFT cỡ 10.25 inch cực lớn.

  Theo chia sẻ từ Bosch công nghệ chia đôi màn hình mới nhất này có thể xem dữ liệu ứng dụng của điện thoại thông minh được kết nối với màn hình thông qua tích hợp mySPIN.

  Bosch gioi thieu cong nghe man hinh chia doi dau tien danh cho xe mo to - 4
  BMW sẽ là hãng xe đầu tiên trang bị công nghệ chia đôi màn hình này. Các nút điều khiển trên tay lái sẽ cho phép người lái quản lý nội dung hiển thị trên màn hình. Người dùng có thể theo dõi đầy đủ các thông tin cần thiết mà không cần mất tập trung trong quá trình lái xe.

  Ứng dụng mySPIN cũng có sẵn dành cho các mẫu xe cao cấp của Ducati với màn hình 6,5 inch mới nhưng không có sự hỗ trợ của màn hình chia đôi. Và được biết hãng Kawasaki cũng sẽ trang bị hệ thống này từ năm sau.

  Bosch gioi thieu cong nghe man hinh chia doi dau tien danh cho xe mo to - 5

  Geoff Liersch, Chủ tịch bộ phận Two-Wheeler & Powersports của Bosch, cho biết: " Màn hình của chúng tôi kết hợp với ứng dụng mySPIN mang đến trải nghiệm lái xe mới, thoải mái hơn và an toàn hơn cho người đi xe máy. Đối với chúng tôi, đây là bước tiếp theo về mặt kết nối các thiết bị điện tử dành cho xe máy ”.
  Nguồn: inmoto.it
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2020