1. Biker cấp 4

  "Bóng đá luôn có những kênh thông tin riêng để gắn kết với nhau”, Văn Quyến nói

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2015.

  Văn Quyến sẽ tái xuất sân bóng 11 người trong vai trò cầu thủ tại giải phủi SUDICO cúp 2015. “Lãnh đạo đội bóng muốn đặt vé máy bay cho tôi và sẽ đưa đón từ sân bay về khách sạn nhưng tôi không đồng ý. Mình đi đá bóng và chơi phong trào đâu nhất thiết phải cao sang làm gì…”, Văn Quyến chia sẻ khi nhận lời thi đấu cho FC Hải Anh tại giải SUDICO Cúp 2015 sẽ khai mạc vào chiều nay tại SVĐ Hàng Đẫy.

  Bong da luon co nhung kenh thong tin rieng de gan ket voi nhau Van Quyen noi
  Văn Quyến giải nghệ, lấy vợ và chuẩn bị có con

  Không còn chơi bóng đỉnh cao nhưng ở sân chơi phong trào, trên các mặt sân cỏ nhân tạo tại TP Vinh, Quyến “béo” vẫn thường xuyên ra sân. Tuần chơi bóng cùng đội BB Club (Đội bóng gia đình) với những cầu thủ cùng lứa như Đình Duy, Lâm Tấn…Không những duy trì đam mê của mình, Văn Quyến cùng các đồng đội còn nhắm đến các hoạt động vì cồng đồng như, tổ trước các trận từ thiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Gần đây nhất Quyến tham gia giải bóng đá Vì người có công với cách mạng hay giải Cúp báo Lao Động Nghệ An.

  Mới đây qua sự kết nối của cựu cầu thủ Quốc Hiền, Văn Quyến đã nhận lời ra Thủ đô để khoác áo FC Hải Anh thi đấu tại giải SUDICO Cúp 2015. Đây là giải đấu quy tụ khá nhiều các cựu cầu thủ và những người đang chơi chuyên nghiệp. Chính điều này cùng với lời mời thiệt chí từ lãnh đạo FC Hải Anh, Quyến “béo” đã gật đầu.

  “Khi nghe qua lời mời từ Quốc Hiền, tôi đã có chút lấn cấn vì không biết FC Hải Anh là đội bóng như thế nào, giải đấu sắp tới ra sao nhưng lãnh đạo đội bóng đã đi từ Hà Nội vào Vinh đặt vấn đề và sẻ những thông tin về mình. Cũng rất lâu chưa chạy trên sân 11 và tôi muốn thử sức, nên tôi đã bị thuyết phục”, Văn Quyến nói.

  Cũng có rất nhiều lý do để Văn Quyến quyết định cứ cuối tuần là lên xe đò 300km ra Hà Nội đá bóng xong lại trở về Vinh. Nhưng theo chia sẻ của cầu thủ này, chính sự tò mò về các giải phủi ở Thủ đô là một trong những động lực khiến anh trở lại thi đấu trên sân 11.

  Bong da luon co nhung kenh thong tin rieng de gan ket voi nhau Van Quyen noi - 2
  Văn Quyến thi đấu giải phủi SUDICO Cúp Chưa có buổi tập và làm quen với đồng đội trong mầu áo FC Hải Anh, Văn Quyến cũng chỉ nghe những thông báo về cách chơi bóng và nhân sự qua điện thoại.

  Chính thức chia tay sân cỏ chuyên nghiệp khi V.Ninh Bình giải thể đội bóng, sau đó Văn Quyến cũng đã nhận được nhiều lời mời trở lại thi đấu, trong đó có XSKT.Cần Thơ. Tuy nhiên, “cậu bé vàng” một thời của bóng đá Việt Nam vẫn quyết định ở nhà chăm lo cho gia đình.

  Thoạt nghe có vẻ sẽ là “ca” khó nhưng với Quyến thì không. “Bóng đá chuyên nghiệp và phủi khác nhau nhưng điểm chung của nó vẫn chơi bóng và phải thích nghi. Với tôi, có lẽ việc chưa được tập luyện cùng các đồng đội chỉ là một rào cản nhỏ, bởi chỉ cần nhìn qua 1-2 tình huống, pha xử lý bóng là tôi có thể cảm nhận về đồng đội của mình. Bóng đá luôn có những kênh thông tin riêng để gắn kết với nhau”, Quyến nói.

  Chiều mai (ngày 4/10), FC Hải Anh của Văn Quyến sẽ có trận đấu ra quân tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Do bận việc, Quyến không thể ra Hà Nội trước 1 ngày để nghỉ ngơi và tập luyện. Cụ thể anh sẽ đi xe đò từ Vinh khoảng 23h đêm nay và chỉ có 1 buổi sáng nghỉ hồi phục, trước khi vào sân thi đấu lúc 14h00. (Theo VTC).
  2banh
  2banh.vn