1. Biker bán chuyên

  Bom tấn SH Ý khẳng định đẳng cấp với cặp phuộc ngàn đô và biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2021.

  Bản độ SH Ý mà các bạn sắp được nhìn thấy thật sự vô cùng xứng đáng khi được liệt vào hàng ngũ bom tấn khi nó sở hữu cả tá đồ chơi hàng hiệu đỉnh cao. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là cặp phuộc trị giá hơn 2 ngàn đô la và một chiếc biến số sảnh tiến không tự nhiên mà có!

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung
  Bom tấn SH Ý khẳng định đẳng cấp với cặp phuộc ngàn đô và biển số khủng

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 2
  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 3

  Từ khi chiếc SH Ý được chủ nhân nâng cấp chóa đèn Zhipat 2 tầng, hiệu quả ánh sáng đã được cải thiện một cách rõ rệt so với chóa đèn nguyên bản. Ngoại hình phần 'mặt tiền' cũng trông ngầu hơn đáng kể với kiểu dáng 2 tầng hiện đại, mẫu chóa đèn này đang có bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,5 triệu đồng.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 4
  Hai bên trái phải của dàn tay lái có sự góp mặt của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn dầu Brembo RCS. Khi được canh chỉnh một cách kỹ lưỡng, chắc chắn chúng sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và hiệu quả.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 5
  Sau khi chủ nhân loại bỏ đồng hồ nguyên bản, chỗ trống của nó đã được anh ấy lấp đầy bằng đồng hồ Koso sản xuất cho mẫu SH Ý dòng đời từ 2010-2012. Vì có kích thước tương tự đồng hồ zin, nên khi gắn sẽ không cần phải cắt gọt bất kì chi tiết dàn áo nào.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 6
  Màu đen tuyền huyền bí của bộ mâm
  SH Ý chính là một bức nền vô cùng hoàn hảo để làm tăng sự nổi bật của chú heo Brembo Billet 2 piston phía trước trị giá tầm 10 triệu đến 12 triệu đồng. Đĩa thắng phía trước sử dụng đĩa Braking, gắn hoàn toàn như zin cho mâm trước SH Ý.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 7
  Giống như phía trước, dàn chân sau cũng có sự góp mặt của heo thắng Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Braking. Nhưng vì khoảng cách quá nhỏ, nên khi gắn sẽ cần tới một bộ pát
  CNC được đo đạt một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nếu không thì sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng heo thắng cạ cấn vào nan mâm.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 8
  Lon pô hiện đang sử dụng lon 4Road 2011, kết nối thông qua một bộ cổ Titan sặc sỡ hứa hẹn sẽ làm tăng hiệu suất của động cơ.

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 9
  Những thứ tốt nhất luôn luôn nằm ở sau cùng, vậy nên mình mới chọn thời điểm gần cuối bài viết để giới thiệu cho anh em cặp phuộc Nitron R3 trên chiếc SH Ý này. Nó là một phiên bản Nitron R3 dành riêng cho SH Ý được đặt về Việt Nam với giá tầm 55 triệu đến 60 triệu đồng (chưa tính HPA). Sở dĩ nó đắt đỏ vậy là do được phủ vật liệu DLC tân tiến, một vật liệu có màu cơ bản là đen tuyền bóng bẩy và sở hữu những đặc tính: Chống bám bẩn, độ cứng tuyệt vời, khả năng chống mài mòn cao,...

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 10
  Biển số của xe là một chiếc biển số sảnh tiến, được rất nhiều người mơ ước vì cho rằng nó sẽ đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống!

  Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 11Bom tan SH Y khang dinh dang cap voi cap phuoc ngan do va bien so khung - 12
  Khi chiêm ngưỡng bản độ SH Ý này, mình thật sự quá ngưỡng mộ anh chủ vì độ chịu chơi!

  Nguồn ảnh : Thái Học Vinh - Chủ nhân : Hoàng Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2021