1. Bom tấn chấn động toàn Đông Nam Á cuối năm của Yamaha - Tiểu YZF-R1 hay chính là Exciter 155VVA?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2020.

  Yamaha mới tung ra 1 đoạn video clip ngắn về một chiếc xe bí mật, được cho là một chiếc “Tiểu YZF-R1” lừng danh, rất nhiều người cho rằng đây chính là chiếc Exciter 155VVA sắp ra mắt. Đoạn clip này đã khiến hàng chục triệu tín đồ mê xe côn tay của Việt nam cũng như toàn Đông Nam Á nổ tung sau chuỗi ngày dài chờ đợi.

  Mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã hé lộ về siêu phẩm mới sắp trình làng và hứa hẹn sẽ gây sốt cho cộng đồng yêu xe vào ngày 29/12 sắp tới. Việt Nam chính là nước Đông Nam Á đầu tiên ra mắt chiếc xe này. Và 100 người Việt đầu tiên sẽ có cơ hội sở hữu 100 chiếc xe phiên bản giới hạn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho dịp ra mắt.  Sự tò mò đang dần lên đến đỉnh điểm khi thời điểm ra mắt xe đã sắp gần kề. Nhưng trước khi “cơn bão” chính thức đổ bộ, Yamaha bất ngờ đem đến cơ hội có 1-0-2 để những ‘fan’ cuồng nhiệt nhất được thể hiện đam mê của mình, đó là chương trình đặt hàng sớm với nhiều ưu đãi kèm chính sách hấp dẫn.

  Đặt trước phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới với giá đề xuất, không cần đặt cọc

  Theo lịch đã công bố, siêu phẩm mới sẽ ra mắt vào ngày 29/12, tuy nhiên hiện tại các thông tin về sản phẩm vẫn còn là ẩn số. Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mới sắp ra mắt sẽ thỏa mãn sự kì vọng của các tín đồ yêu xe với những trang bị hoàn toàn mới. Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình đặt hàng trước với chính sách hấp dẫn chưa từng có.
  Bom tan chan dong toan Dong Nam A cuoi nam cua Yamaha Tieu YZFR1 hay chinh la Exciter 155VVA
  Theo đó, thời gian mở đăng ký đặt hàng bắt đầu từ ngày 23/12 và kết thúc vào ngày 29/12. Được biết, sản phẩm mới dành riêng cho chương trình đặt hàng trước sẽ được thiết kế với số lượng giới hạn kèm số seri cho 100 chiếc để khẳng định dấu ấn tiên phong của chủ sở hữu. Đặc biêt, khách hàng sẽ được mua phiên bản giới hạn của sản phẩm mới sắp ra mắt với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền, và có thể hủy yêu cầu đặt mua bất cứ lúc nào (tham khảo chi tiết thể lệ). Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt với thiết kế mang dấu ấn của siêu phẩm lần này.

  Trở thành 1 trong 100 người đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới

  Để được tự hào là 100 người may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân của siêu phẩm sắp ra mắt này, người dùng có thể truy cập vào Website: Ridethenextlevel.yamaha-motor.com.vn và bấm vào nút “ĐĂNG KÝ ĐẶT TRƯỚC NGAY” sau đó điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là bạn đã chính thức có tên trong danh sách tham gia quay số may mắn. Từ ngày 25/12 đến ngày 29/12 (trong vòng 100 giờ), hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những khách hàng đăng ký đặt trước để được mua phiên bản giới hạn của siêu phẩm sắp ra mắt.
  Bom tan chan dong toan Dong Nam A cuoi nam cua Yamaha Tieu YZFR1 hay chinh la Exciter 155VVA - 2
  Bom tan chan dong toan Dong Nam A cuoi nam cua Yamaha Tieu YZFR1 hay chinh la Exciter 155VVA - 3
  (Hình ảnh "nhá hàng" của mẫu xe đáng mong chờ nhất của Yamaha dịp cuối năm nay)​

  Nếu bạn tự tin mình là người tiên phong, thích những điều mới mẻ và sẵn sàng để “Ride the next level” cùng Yamaha, thì còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay chương trình đặt trước siêu hấp dẫn này!
  2banh
  2banh.vn