1. Biker chuyên nghiệp

  BOLiD-E phiên bản xe điện Concept được tài trợ hệ thống màn hình điều khiển SAMSUNG

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  Giải vô địch MotoE (giải vô địch mô tô điện được tổ chức với MotoGP) sẽ được tổ chức vào năm tới 2019, "Energica", chịu trách nhiệm cung cấp chiếc xe "Ego", tuyên bố rằng Samsung (SAMSUNG) sẽ muốn chiếm lấy vị trí thống trị của điện thoại thông minh, cài đặt hầu hết cho các mẫu xe điện khi tham gia cuộc đua này.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG
  BOLiD-E phiên bản xe điện Concept được tài trợ hệ thống màn hình điều khiển SAMSUNG.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 2
  "BOLiD-E" là một chiếc xe ý tưởng Concept. Nó có thể được kết nối với chức năng NFC hoặc Bluetooth trên xe bằng thiết bị thông minh của người lái "Galaxy Watch". Màn hình hiển thị ở cả hai bên của bảng điều khiển chính là Đó là hai dòng smartphone Samsung Galaxy A.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 3
  Với màn hình hiển thị bổ sung, bạn có thể hiển thị vị trí của mình trên bản đồ và bạn cũng có thể làm chủ mức tiêu thụ năng lượng trung bình, quãng đường đi xe, hiệu suất cưỡi (tốc độ và sử dụng mã lực đầu ra) và thậm chí gặp phải khi tình huống nguy hiểm, cảnh báo được hiển thị, hình ảnh của chiếc xe được ghi lại và chia sẻ công khai, để bạn có thể ngay lập tức xác nhận vị trí của chiếc xe ngay cả khi bạn không ở trong xe.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 4
  Hệ thống Smart Ride cũng thay đổi cách khởi động xe. Miễn là sử dụng chức năng NFC để đưa Galaxy Watch đến gần bình xăng hơn, họ cũng có thể tạo một phím ảo để chia sẻ với người khác. "BOLiD-E" không có gương chiếu hậu, nhưng " Với màn hình hiển thị ở cả hai bên của bảng điều khiển, Cavaliers có thể thông báo cho người điều khiển điểm mù khi họ gặp những khúc cua và người đi bộ qua đường, đồng thời cho phép người lái kiểm tra xem có trạm sạc nào gần đó.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 5
  "BOLiD-E" sử dụng động cơ Eva Esse Esse9 với công suất tối đa 109 mã lực. Tốc độ tối đa được giới hạn ở 200 km / h. Dữ liệu công suất tổng thể là tuyệt vời. Ngoài ra, nó có thể được sạc nhanh, 25 phút có thể sạc tới 85% điện năng.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 6
  Ba màn hình có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau, ngoài các thông tin cơ bản như sức mạnh, để cải thiện an toàn lái xe, nó cũng có thể hiển thị các chướng ngại vật và cảnh báo. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho chủ sở hữu nhanh chóng tìm thấy chiếc xe trong bãi đậu xe, bạn có thể nhấn loa hoặc còi để phát ra tiếng còi, thậm chí có thể phát bản ghi lái xe được ghi trên Smart TV của Samsung.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 7
  Chiếc xe được sử dụng trong MotoE (Electric Motorcycle Championship) là "EGO Corsa" dựa trên mẫu xe đường phố "EGO". Động cơ có lõi công suất có công suất tối đa 163hp. Tốc độ tối đa thậm lên tới 270km / h.

  BOLiDE phien ban xe dien Concept duoc tai tro he thong man hinh dieu khien SAMSUNG - 8
  BOLiD-E có đèn hậu tròn rất lớn. Vì không có đèn tín hiệu phía sau, nên ánh sáng định hướng phải được tích hợp vào nhóm đèn hậu tròn.
  2banh
  2banh.vn