1. Biker chuyên nghiệp

  Bọc phuộc xe máy có thật sự cần thiết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2022.

  Có thể đối với nhiều người việc mà trời mưa ngồi xuống lấy bọc bảo vệ phuộc gắn vào là một cái gì đó rất làm màu và thật sự không cần thiết. Nhưng sau khi trải nghiệm hơn 1 năm nay với bọc phuộc mình đã có cái nhìn khác hơn.

  Boc phuoc xe may co that su can thiet
  Bọc phuộc xe máy có thật sự cần thiết

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 2

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 3

  Việc tìm mua các loại bọc phuộc này hiện nay rất dễ trên mạng hay các trang thương mại điện tử đều có bán, với mức giá không tới 100 ngàn một cặp trong đó sẽ bao gồm 2 món là bọc phuộc và bọc bình dầu. Màu sắc và logo trên bọc ta có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích cá nhân.

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 4

  Nhiệm vụ chính của bộ này là sẽ bảo vệ hết mức có thể tình trạng đất cát, chất bẩn bắn trực tiếp vào các vị trí quan trọng trên phuộc khi di chuyển trên đường mưa, đặc biệt là giai đoạn vừa mưa xong mặt đường sẽ khá dơ và có nhiều đất cát sẽ bắn trực tiếp vào ty phuộc dễ dàng gây ra tình trạng xước ty, nên rất cần những bộ bọc phuộc này.

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 5
  Đây là thành quả mình test trong một buổi chiều mưa, anh em cảm nhận thế nào?

  Tưởng tượng thử xem, nếu tất cả đất cát này mà đang nằm trực tiếp trên cây phuộc của bạn thì sao. Để lâu đất cát này sẽ dính luôn trên đó và khi chúng ta vận hành những chất bẩn này có thể len lõi vào bên trong phuộc dẫn tới tình trạng xì dầu hoặc nặng nề hơn có thể làm xước ty phuộc

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 6

  Mà số tiền phải bỏ ra đi phục hồi phuộc, cao hơn gấp nhiều lần tiền mua bộ bọc phuộc này. Chính vì vậy mình nghĩ đặc biệt là các bạn đi phuộc đồ chơi nên sở hữu một bộ này để bảo vệ sẽ tăng độ bền của cặp phuộc xe mình

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 7

  Loại vải của những bọc phuộc này sẽ là vải dù, vì vậy sẽ có tính kháng nước cao dễ dàng vệ sinh và phơi khô cũng nhanh hơn rất nhiều. Dù có những hữu ích như vậy nhưng chúng ta cũng không nên quá lợi dụng nó.

  Vì bọc phuộc này chỉ nên sử dụng khi trời mua hoặc đường quá dơ mà thôi. Sau khi đường đã khô hoặc hết vận hành xe ta nên tháo bọc ra dùng nước sạch sửa lại phuộc và bọc bảo vệ. Nếu chúng ta để luôn bọc phuộc trên xe sẽ rất mất thẩm mỹ cho xe hoặc vô tình các chất bẩn đã len lõi được vào trong sẽ nằm lại tại đó không thoát ra ngoài được cũng dẫn đến những hư hại ngoài ý muốn.

  Boc phuoc xe may co that su can thiet - 8

  Tổng kết lại đây là một sản phẩm rất có lợi cho phuộc đồ chơi của xe bạn, nhưng hãy nhớ sử dụng xong cũng nên vệ sinh phuộc lại bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2022