1. Biker cấp 4

  Bobber độ mạnh mẽ với động cơ Boxer đến từ BMW

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2015.

  Động cơ Boxer một cổ máy mạnh mẽ đến từ hãng xe của Đức - BMW với một thiết kế hầm hố đầy sức mạnh luôn đem đến sự lôi cuốn đầy mê hoặc với bất cứ người thợ độ xe nào, chính vì thế đã có rất nhiều phiên bản xe độ sở hữu động cơ này điển hình như một mẫu Bobber dưới đây.

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW
  Chiếc Bobber trở nên hầm hố và tinh tế khi được trang bị động cơ Boxer của BMW

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 2
  Khung Beemer sau khi được sửa đổi sang dạng khung cứng hardtail

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 3
  Lon pô Cocktail- đặc điểm ít khi thiếu với dáng Bobber

  Phát triển trên khối động cơ Boxer BMW gắn liền với khung Beemer, họ đã chuyển hóa chiếc xe sang dạng khung cứng sau khi cắt bỏ hệ thống thanh giằng nguyên bản, thay thế bởi những đường ống được hàn thêm để hình thành hệ thống khung giảm sóc. Điểm nhấn nổi bật với bản độ này nằm ở phần bình xăng được gò hoàn toàn bằng tay với chất liệu nhôm. Chiếc bình xăng mỏng, làm phẳng đáy, ôm sát khung trên của xe kết thúc với góc sát yên bằng đường thẳng song song. Hình dáng bình xăng mới được thay khá đặc biệt, nó lạ lẫm và vô cùng mới mẻ, đúng như tinh thần Bobber luôn vang lên cái tôi của mỗi người thợ độ xe.

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 4
  Bình xăng có đáy gò phẳng ôm thẳng vào khung

  Không dừng lại ở đó, ghi đông cũng được uốn cong ra sau khá độc , khi được bắt thẳng vào phần đầu thụt trước được đẩy cao qua chảng ba và cố định với nhau bằng vít lục giác.Với yên solo của chiếc xe này, hai tay độ của chúng ta đã làm nó trở nên "không bình thường" nhưng lại rất hợp lý, khi để phần đầu trên của yên vuông vức và lớn hơn phần sau, song song với điểm cuối cùng của bình xăng và không hề có lò xo giảm xóc.

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 5
  Ghi đông cong cổ điển được bắt chụp lên đầu giảm xóc

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 6
  Yên solo không gắn có lò xo

  Bobber do manh me voi dong co Boxer den tu BMW - 7

  Chiếc xe được hoàn tất với vẻ đẹp giản dị, không màu mè nhưng đầy tính ngẫu hứng và vẻ lịch lãm lộ rõ sự “già dặn,trưởng thành” từ những người đàn ông yêu xế độ.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn