1. Biker cấp 2

  Bobber chế tác từ Cub 79

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2014.

  Tháo bỏ hoàn toàn yên cũ, chế tác lại khung sau và giảm xóc sau tạo cho xe cảm giác mạnh mẽ.
  Bén duyên với phong cách Bobber tình cờ thấy trên mạng, anh Trần Mạnh Hùng sống tại Đà Nẵng quyết định tự chế một chiếc tương tự. Ý tưởng độ xuất hiện từ đầu năm 2012. Tìm mua được Cub 79 giá 1 triệu đồng, anh bắt đầu công cuộc hồi sinh chú ngựa già.
  Anh tháo rời toàn bộ chắn bùn sau và cắt ngắn. Cụm giá đỡ bánh sau chế lại hoàn toàn. Riêng khung sau mất một ngày để đo đạc, tính toán.

  Bobber che tac tu Cub 79
  Honda Cub 79 độ Bobber
  Tay lái lấy từ xe đạp mini. Yên là tấm thép được cắt và uốn hơi cong, lót mút, bọc da ngoài. Dây dẫn điện đặt ẩn trong khung xe trong trạng thái chờ bởi chủ nhân chưa tìm được đèn ưng ý. Do một vài sự vấn đề, nắp máy đang điều chỉnh lại. Ống xả vắt cao dùng bông thủy tinh để cách nhiệt. Mức xăng trong bình hiển thị qua ống nhựa trong đặt ngay dưới yên theo nguyên tắc bình thông nhau.
  Anh Hùng cho biết xe không có khóa điện, nút khởi động đặt ở đuôi tay lái bên trái, còn bên phải là công tắc đèn. Xe dùng đi dạo phố với vận tốc thấp nên việc tháo giảm xóc sau cũng không ảnh hưởng nhiều. Bằng việc loại bỏ các chi tiết "thừa", trọng lượng giảm, việc đánh lái cũng khá dễ dàng.

  Bobber che tac tu Cub 79 - 2

  Bobber che tac tu Cub 79 - 3

  Bobber che tac tu Cub 79 - 4

  Bobber che tac tu Cub 79 - 5

  Bobber che tac tu Cub 79 - 6

  Bobber che tac tu Cub 79 - 7

  Bobber che tac tu Cub 79 - 8

  Bobber che tac tu Cub 79 - 9

  Bobber che tac tu Cub 79 - 10
  Nguồn: internet
  2banh
  2banh.vn