1. Biker cấp 3

  Bố thắng sau Nouvo dở quá khắc phục ra sao?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2014.

  Tình hình chung là ai mua xe Nouvo tất cả các đời đều nói rằng bố thắng sau zin chất lượng ko tốt bóp ko hiệu quả mà mau chai lắm,bóp mà xe nó cứ trượt đi 1 lúc chứ ko nhạy liền.Việc thắng sau không ăn có thể gây nguy hiểm khi gặp trường hợp khẩn cấp vì nếu chỉ bóp thắng trước không rất dễ té ngã nên cần lắm 1 cách khắc phục để thắng sau hiệu quả hơn.

  Bo thang sau Nouvo do qua khac phuc ra sao
  Bố thắng đùm sau
  Có 1 điều lạ là khi rửa xe nước vào trong mâm và bố sau thì thắng lại rất nhạy bóp lết bánh.Có 1 số bạn có điều kiện và sở thích thì chế thêm dĩa sau vừa tăng độ an toàn sẵn xem đó là 1 món đồ chơi trang trí tuy nhiên ko phải ai cũng có điều kiện kinh tế để làm và ngại vấn đề pháp lý.Qua quá trình tìm hiểu trên mạng mình thấy có mấy tiệm quảng cáo có dán bố thắng siêu bắt gì đó như của tiệm Tâm mitshu với giá 90k (bố zin 68k) thì sẽ có bố thắng với rất nhiều ưu điểm.Vậy theo các bạn đã từng xài qua thì đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho thắng sau của chiếc Nouvo vì đây là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng tới tính an toàn trong khi mùa mưa đã gần kề.

  Bo thang sau Nouvo do qua khac phuc ra sao - 2
  1 bộ dĩa sau chế
  2banh
  2banh.vn
 2. ghostrider

  ghostrider Biker cấp 3

  có vốn thì lên dĩa sau
 3. GT_500

  GT_500 Biker cấp 1

  Chỉnh ốc thắng căng một chút, bóp là lếch bánh ngay. Thường mình chỉnh sao cho bố không cạ đùm là đươc. Nếu không được nữa thì chịu khó đi vệ sinh bố và tam bua là ổn

  Mình đang có chương trình sửa xe miễn phí, ai có nhu cầu cứ liên hệ nha. Linhk dưới chữ ký