1. Biker mới

  Bộ Phát WiFi Ruckus và Aruba

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2021 lúc 14:44.

  các bộ phát WiFi Ruckus hay Aruba thế hệ mới đều cho chất lượng sóng WiFi thấp hơn thế hệ cũ. Vậy thực tế, ví như đặt lên bàn cân 2 vật dụng phát sóng WiFi này thì đâu sẽ là biện pháp tối ưu.
  Bộ phát WiFi Ruckus và Aruba, cái nào thực tế hơn?

  khi nhắc tới giá cả, các nhà phân tích của Aruba sẽ làm cho bạn bị lừa. Họ cho rằng sản phẩm của họ cao cấp hơn và hợp lý hóa giá cả bị cường điệu của họ có tâm lý sai trái này. Trên thực tại, Ruckus cung cấp Internet mạnh mẽ tốc độ cao với ít AP hơn, đồng nghĩa sở hữu việc bạn, người dùng, giá thành tốt hơn.

  Bo Phat WiFi Ruckus va Aruba
  những sản phẩm của Ruckus vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh về cả hiệu suất và khả năng chi trả. Trong 1 loạt những thí nghiệm, hệ thống WLAN thông minh Ruckus ZoneFlex 802.11n hoạt động thấp hơn các hệ thống không dây tương tự của những nhà cung cấp không dây bậc nhất, bao gồm cả Aruba Networks. Kết quả trong khoảng các bài kiểm tra cho thấy thông lượng nâng cao trong khoảng 36 tới 180 Mbps so có hệ thống Aruba và định dạng chùm dựa trên chip rất kiêu hãnh của Cisco.
  Bo Phat WiFi Ruckus va Aruba - 2
  thí nghiệm bộ phát WiFi Ruckus bao gồm những kịch bản trong thế giới thực và những vấn đề như trở lực vật, khoảng phương pháp, vòng quay của khách hàng, phổ biến tần số và các dòng giao thông khác nhau.
  Phó Giám đốc công nghệ của Ruckus Wireless, Steve Martin nói: "Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích chiếc thí nghiệm không dây này vì nó đề đạt bí quyết khách hàng đích thực triển khai và tiêu dùng các sản phẩm ko dây."
  sở hữu mức lớn mạnh doanh thu năm này qua năm khác, bạn với thể chắc chắn rằng Ruckus ko muốn kiếm tiền, trên thực tế, lợi nhuận của họ cốt yếu đổ vào việc lớn mạnh các sản phẩm mới.
  Giao diện các bạn thật phức tạp

  mang ZoneDirector, biên độ dễ tiêu dùng của Ruckus vs Aruba không thể rộng hơn nữa. Giao diện web của Aruba rất thuận tiện, nhưng giao diện quý khách của Ruckus được kiểu dáng tốt tới mức công nghệ viên Cấp một mang thể quen có giao diện và chức năng của nó trong vòng vài giờ cho các tác vụ tương trợ và chẩn đoán chung. “Chúng tôi quản lý Ruckus ở đây. Về cơ bản của nó là ko liên lạc.
  Chúng tôi đã mua các thứ ấy, đập nó lên tường và bộ điều khiển trong giá đỡ, định cấu hình SSID của chúng tôi và thì đấy, phần đông đã hoàn thành. Tim Riley, điều hành mạng K-12 cho biết phần đông mọi thứ được cấu hình trong vòng chưa đầy 10 phút. Ruckus được coi là một trong các giải pháp WiFi đơn thuần nhất để khai triển, quản lý và tương trợ, trái lại mang Aruba, vốn được coi là một trong những biện pháp WiFi phức tạp nhất.

  các biện pháp quy tụ vào WiFi

  rút cục, nó đi đến những điều căn bản lúc chọn Ruckus vs Aruba. Bạn quan tâm đến điều gì hơn, an ninh mạng hay hiệu suất mạng? Aruba là 1 công ty bảo mật tạo ra doanh thu phê duyệt những sản phẩm bảo mật không dây và tường lửa, trong khi Ruckus chỉ là dịch vụ WiFi. Việc sở hữu một đơn vị được thiết kế đặc thù hướng tới một mục tiêu sẽ tạo ra đông đảo sự dị biệt trong khả năng của sản phẩm và bao gồm rộng rãi lợi ích khác nhau cho tổ chức và màng lưới của bạn, bao gồm, nhưng không dừng ở:
  • cân bằng tải Cả nhà
  • Công bằng về thời gian phát sóng
  • hỗ trợ sáng tạo cho các ứng dụng
  • Tối ưu hóa RF thích nghi
  • Hiệu suất cao
  • giảm thiểu can thiệp tích cực
  Bo Phat WiFi Ruckus va Aruba - 3
  Ruckus là tổ chức độc nhất vô nhị sản xuất thông lượng và hiệu suất WiFi đã hứa hẹn mà ko mang lý do hay thỏa hiệp, đấy là bởi vì chỉ Ruckus cung ứng cho bạn những phương tiện phù hợp với môi trường của bạn. Khi mà những đối thủ khó khăn đang chiếm lĩnh mạng, Ruckus đang bận cải thiện mạng của bạn.
  Kết luận: liên hệ với NetworkPro ngay hôm nay để phân tách phương pháp cải thiện các nhà sản xuất internet được điều hành của bạn. WiFi nổi trội không phải ở tốc độ và băng thông thuần túy, mà là bí quyết nó được điều hành, và hãy nhớ rằng dù với bao nhiêu đối thủ cùng tham gia, Ruckus sẽ luôn là người dẫn đầu.
  2banh
  2banh.vn