1. Biker mới

  Bộ Kit Biến Chiếc R NineT thành R SevenT

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2020.

  Bộ Kit Nmoto R SevenT sẽ biến chiếc BMW R nineT của bạn thành chiếc R7 Prototype lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển năm 1938.
  Bo Kit Bien Chiec R NineT thanh R SevenT
  Ít ai có thể phủ nhận rằng mẫu BMW R7 năm 1934 đã xuất hiện như một kiệt tác. một cỗ máy ý tưởng mang phong cách trang trí nghệ thuật nhưng chưa bao giờ được sản xuất để bán mà đã bị tháo dỡ và cất giấu cho đến năm 2005 khi nó được BMW phục hồi trưng bày trong bảo tàng của BMW ở Munich vào năm 2007.
  Nmoto đã sản xuất một bộ Kit R SevenT cho những người sở hữu R nineT muốn lột xác thành R7, Bộ Kit R SevenT là một sự kết hợp các đường nét của phong cách của R7 nguyên bản với chiếc BMW R nineT hiện đại.
  Để lắp đặt Bộ Kit cũng khá phức tạp và mất thời gian đòi hỏi phải có kỹ thuật tuy nhiên không cần chế hay chỉnh sửa gì của xe, chỉ cần tháo các chi tiết trên xe nguyên bản và thay thế các chi tiết của của bộ Kit Nmoto R SevenT.
  Bộ phận lắp ráp đi kèm với bình xăng mới, bơm nhiên liệu, ống mềm và bộ lọc, chắn bùn và giá đỡ bánh trước và sau, đèn hậu, phuộc và nắp động cơ, giá đỡ bộ làm mát dầu, ống và đầu nối, đèn pha, đèn xi nhan, nắp ghi đông và ống xả -tube mở rộng, Phần còn lại của R NineT vẫn được giữ nguyên, bao gồm Động cơ, yên xe, tay lái và các nút điều khiển để chân và tay, hệ thống treo, khung gầm, phanh và bánh xe vẫn còn nguyên, có nghĩa là không có thay đổi về vị trí ngồi lái xe quen thuộc.
  Chiếc xe cũng có thể dễ dàng thay đổi trở lại thành một chiếc R nineT tiêu chuẩn (về zin) mà không gặp quá nhiều khó khăn.
  Bo Kit Bien Chiec R NineT thanh R SevenT - 2
  Phiên bản chuyển đổi Nmoto R SevenT sẽ có mặt vào tháng 10 tới đây, Đơn vị nhập khẩu phân phối và lắp đặt là Motor Đức Quảng Ngãi.
  2banh
  2banh.vn
 2. Baonminh Motor

  Baonminh Motor Biker mới