1. Biker chuyên nghiệp

  Bộ đôi Exciter 135 độ: màn lột xác dịu dàng sắc xuân với tone màu đỏ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2020.

  Exciter 135 là một trong những mẫu xe côn tay thể thao để lại nhiều cảm xúc cho người chơi xe, dù đã bị khai tử để người anh em tiền nhiệm tỏa sáng nhưng nó vẫn luôn được nổi bật qua những bản độ ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại, dẫn chứng là bộ đôi Exciter 135 độ kiểng bên dưới đây.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do
  Bộ đôi Exciter 135 độ: màn lột xác dịu dàng sắc xuân với tone màu đỏ.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 2

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bộ đôi Exciter 135 này được khoác cho mình bộ áo với sắc màu đỏ nổi bật để đón xuân 2020, đi kèm đó là đồ họa thể thao của phiên bản LC 135 nước bạn. Không quá trau chuốt vẻ ngoài bằng loạt đồ chơi giá trị, sự thay đổi nhẹ nhàng đủ để tăng hiệu năng rõ rệt theo ý muốn của chủ xe.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 4
  Cả 2 sử dụng chóa đèn LED 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat với ánh sáng được tăng cường mạnh mẽ & tối ưu hơn so với bóng Halogen nguyên thủy của nhà sản xuất. Bợ đèn & ốp mão quen thuộc đến từ Malay cho dòng xe LC 135 được gắn hoàn chỉnh.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 5
  Cả 2 đều sự dụng mâm 5 cây bản nhỏ đến từ thương hiệu Racing boy, việc chơi mẫu mâm này sẽ mang lại sự thể thao, trọng lượng xe giảm xuống để xe nhẹ, gia tốc nhanh hơn. Theo chia sẻ của chủ xe thì phuộc trước của một trong 2 xe đã được hạ xuống đến 3 phân rưỡi.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 6
  Ảnh ngoài bìa bên phải đã được nâng cấp động cơ mạnh mẽ, chính vì đó tốt độ cũng khác biệt hơn rất nhiều so với xe zin khiến chủ xe đã phải trang bị trợ lực sườn Matris giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 7
  Cả 2 sử dụng phuộc Racing boy tăng cường sự êm ái, độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ống xả độ được trang bị trên 2 xe sẽ mang lại tiếng hét giàu cảm xúc hơn.

  Bo doi Exciter 135 do man lot xac diu dang sac xuan voi tone mau do - 8
  Cả 2 đọ dáng cùng người anh em Exciter 150.
  Ảnh: Trần Trương Điền
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký