1. Biker bán chuyên

  Bộ đôi Ex 150 độ và Raider độ cực chất của nữ quái xế Quận 9!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2021.

  Hai chiếc Ex 150 độ và Raider độ ngày hôm nay chắc hẳn sẽ làm cho anh em không khỏi 'lạnh gáy' và khiếp sợ khi biết đến nội công vô thâm hậu của chúng. Điều bất ngờ hơn là hai chiếc xe này đều thuộc sở hữu của một bản nữ cá tính, thích 'thỏa mãn' bản thân bằng thú vui tốc độ!

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9
  Bội đôi Ex 150 độ Raider độ cực chất của nữ quái xế Quận 9!


  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 2
  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 3Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 4

  Đầu tiên, anh em chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc Ex 150 độ trước sau đó rồi mới tìm hiểu sang người bạn 'tâm giao' của nó. Nữ chủ nhân sẽ sử dụng chiếc xe này để chinh phục những chuyến hành trình xa cho nên hệ thống ánh sáng sẽ được chăm chút một cách kỹ lưỡng với chóa đèn LED Zhipat và một cặp đèn trợ sáng chất lượng.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 5
  Ngoài ra trên dàn tay lái còn có xuất hiện thêm chiếc cùm thắng Adelin mẫu mới nhất được giao cho nhiệm vụ giúp khả năng kiểm soát phanh trở nên an toàn và chuẩn xác hơn. Bộ cùm công tắc liền đã bị thay thế hoàn toàn bởi cùm công tắc rời của dòng đời Exciter 150 2019 trở lên, vừa sắc sảo mà còn bổ sung thêm hai chức năng quan trọng là tắt/mở động cơ và passing.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 6
  Mong muốn chiếc xe của mình đầm chắc và ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao, bởi vậy mà cô nàng chủ nhân này đã nâng cấp một loạt trang bị hàng hiệu để thỏa mãn nhu cầu đó bao gồm: Trợ lực sườn YSS, mâm Enkei K10, phuộc LCM,... Ở trong góc ảnh này mình còn thấy được một chiếc két nước to lớn, vừa hầm hố mà còn có khả năng tản nhiệt ăn đứt két nước zin.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 7
  Ngoài trừ những trang bị quốc dân như: Heo Brembo 4 piston, đĩa thắng King Drag, heo Brembo logo lớn, gắp King Drag, đĩa thắng RCB,...Thì dàn chân của chiếc xe này còn sở hữu hệ thống ABS 2 kênh chính hãng từ Honda SH, ngăn chặn triệt để tình trạng bó cứng phanh khi thắng ở tốc độ cao. Theo nữ chủ nhân chia sẻ, thì cô ấy đã chi ra số tiền gần 10 triệu đồng để nâng cấp hệ thống này lên cho xế cưng.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 8Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 9
  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 10
  Sẵn đây thì mình cũng tiết lộ luôn rằng chiếc Ex 150 độ này đang 'giấu' trong mình bài độ 65+4 đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua, ngốn của cô chủ số tiền hơn 30 triệu đồng. Thứ khiến mình thích thú nhất ở bài độ này chính là lon pô Titan độc đáo, được kết hợp với cổ pô R8 mang tới âm thanh la hét. Một yếu tố làm cho 'tình làng nghĩa xóm' chẳng được bền vững.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 11
  Phuộc nguyên bản trên chiếc Ex 150 độ này đã bị thế chỗ bởi cây phuộc Nitron do nước ta gia công và sản xuất, có giá 2,3 triệu đồng tại Shop2banh.vn. Đây cũng là chi tiết cuối cùng trên chiếc Ex 150 độ này mà mình muốn giới thiệu cho anh em, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sang chiếc Satria độ bên kia sẽ sở hữu những trang bị gì.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 12
  Không đơn thuần chỉ là một miếng tem nhẹ nhàng có biệt hiệu như chiếc Ex 150 độ ở phía trên, ở chiếc Raider độ này nữ chủ nhân đã quyết định đánh dấu lãnh thổ một cách mạnh mẽ với một bảng tên Titan. Mang theo tên của cô ấy và cả ngày tháng năm sinh.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 13
  Chiếc Raider độ này có vẻ như được Thảo ưu ái hơn khi được trang bị chiếc cùm thắng Brembo RCS 14 với giá khoảng hơn 5 triệu đồng. Khi xuất hiện trên chiếc xe, cùm thắng Brembo RCS 14 cũng trở nên nổi bật hơn vì được khoe ra triệt để bởi dàn ghi đông trần hầm hố. Hơn nữa khi gắn khỏi cần cực công khoét nhựa như với chiếc Ex 150 độ.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 14
  Trợ lực cổ trên xe cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu YSS với giá thành động khoảng trên dưới 3 triệu đồng. Nhưng lại có hiệu năng ổn định tay lái không thua kém gì những thương hiệu xa xỉ như Ohlins hoặc Matris. Cùm đề zin được thay thế bằng cùm đề của dòng GSX-R150GSX-S150 để có được nút nhấn tắt/mở động cơ, một công tắc mà cùm zin của chiếc Raider độ này không thể nào có.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 15
  Heo và đĩa vẫn sử dụng những trang bị nguyên bản nhưng mâm của xe đã được thay đổi thành mâm RCB 5 cây màu vàng động. Làm cho dàn chân trở nên cứng cáp hơn theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, hơn nữa nó còn có trọng lượng nhẹ hơn phần nào so với mâm zin.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 16
  Phần bụng giữa đã được 'dọn sạch sẽ' để khoe ra cây phuộc Nitron Việt Nam mang tông màu liền lạc với màu tổng thể của chiếc xe. Vừa có hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn có thêm một số núm chỉnh cho phép người sử dụng cài đặt để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 17
  Dù chỉ sử dụng để phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày, nhưng chiếc Raider độ này cũng được nàng chủ nhân nâng cấp bài độ Pô xăng lửa. Điểm đáng chú ý trên bài độ này là một lon pô STB bóng bẫy, đã được bổ sung thêm một chiếc tiêu tiện CNC nhằm cho ra âm thanh trầm ấm hơn.
  Những hình ảnh khác của cặp đôi song tàn nhị sát này và cô chủ xinh đẹp:

  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 18Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 19Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 20Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 21Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 22Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 23
  Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 24Bo doi Ex 150 do va Raider do cuc chat cua nu quai xe Quan 9 - 25
  Chủ nhân : Thanh Thảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký