1. Biker tích cực

  Bộ ba xe khủng, màu khủng, biển số khủng trên đất Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2014.

  Bộ ba xe khủng gồm có chiếc siêu tay ga đắt tiền Vespa 946, mẫu mô tô phân khối lớn Ducati Diavel và xe sang Range Rover được chủ nhân sơn màu vàng cực kì độc đáo thường xuyên được bắt gặp tại Cần Thơ.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho
  Cả ba chiếc xe đắt tiền này đều đăng ký biển số Hà Nội, nhưng thời gian gần đây thường xuyên được bắt gặp trên đường phố Cần Thơ. Đầu tiên là chiếc Land Rover Range Rover màu đỏ biển số ngũ quý 4, với một số chi tiết ở thân xe, nắp ca-pô, cản trước và la-zăng được sơn màu vàng.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho - 2
  Mẫu mô tô phân khối lớn Ducati Diavel với sự kết hợp của 3 màu vàng, đen, đỏ. Model chính hãng có giá bán khoảng 700 triệu đồng. Một vài phiên bản đặc biệt có giá bán cao hơn một chút.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho - 3
  Xe sử dụng động cơ Testastretta, góc nghiêng 11 độ, dung tích 1.198cc, sản sinh công suất 162 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 127 Nm tại 8.000 vòng/phút.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho - 4
  Đáng chú ý không kém là chiếc scooter Vespa 946, với giá bán chính hãng lên đến 340 triệu đồng ở Việt Nam. Dù được đánh giá là "siêu phẩm", với thiết kế được đánh giá là hoàn hảo, nhưng chủ nhân của chiếc xe này vẫn sơn lại màu vàng cho xe, từ những chi tiết nhỏ nhất như chân chống, đến toàn bộ thân xe.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho - 5
  Ở Việt Nam, Vespa 946 chính hãng chỉ có hai màu đen và trắng. Ngoài ra, một mẫu xe màu vàng chanh cũng đã xuất hiện theo đường nhập khẩu không chính hãng tại Sài Gòn.

  Bo ba xe khung mau khung bien so khung tren dat Can Tho - 6
  Vespa 946 sử dụng động cơ 3V 125 i.e, sản sinh công suất tối đa 11,7 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 7.000 vòng/phút.
  Theo zingnews​
  2banh
  2banh.vn