1. Biker bán chuyên

  Bộ ảnh Yaz độ làm cho bao nhiêu anh em suy gan hại thận!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2021.

  Kiệt tác Yaz độ ngày hôm nay nó có một ma lực vô cùng mạnh mẽ, thách đố bất cứ anh em nào có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Nhất là khi trên xe có rất nhiều trang bị hiệu năng cao, chắc chắn sẽ làm anh em 'đau thận' khi biết giá tiền của chúng.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than
  Bộ ảnh Yaz độ làm cho bao nhiêu anh em suy gan hại thận!

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 2
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 3
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 4

  Hệ thống thắng ở bánh trước được điều khiển bằng cùm Brembo RCS 19 Corsa Corta có giá thành dao động khoảng 6-7 triệu đồng. Dầu của cùm thắng này được chứa đựng bằng bình dầu Rizoma, một bình dầu đẳng cấp và độc đáo hơn nhiều lần so với phong cách bình dầu Brembo khói đại trà hiện tại.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 5

  Đằng sau bộ cùm thắng hàng hiệu là cùm ga Domino 2 dây ga dưới, nổi bật với hai ống ga Titan vô cùng sặc sỡ. Ở vị trí dàn tay lái bên phải còn có sự góp mặt của một chiếc cùm công tắc Daytona nhỏ nhắn, theo suy đoán của mình thì anh chủ sẽ dùng nó để làm nút nhấn tắt/bật đèn.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 6
  Theo chia sẻ của anh chủ thì bộ cùm công tắc bên trái là một chiếc cùm đến từ thương hiệu Domino đã ngừng sản xuất. Không hiểu vì sao, dù có ít nút bấm hơn những mẫu cùm Domino hiện đại bây giờ nhưng nó lại đem lại cho mình cảm giác rất thích thú. Có lẽ là vì sự độc đáo và khác lạ của nó.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 7
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 8

  Từ hệ thống côn dây, chiếc Yaz độ này nay đã được nâng cấp một bộ côn dầu hiệu suất cao đem đến khả năng bóp côn mượt mà và êm dịu hơn đáng kể. Và điểm nhấn chính của bộ côn dầu này chính là cùm côn dầu Brembo Billet trị giá hơn 11 triệu đồng, tạo ra diện mạo bất đối xứng cho dàn tay lái. Phối hợp với nó còn có pen côn RCB, dòng pen côn có áp suất dầu ổn định được rất nhiều anh em tin dùng.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 9
  Ở những dãy tốc độ cao, tay lái của chiếc xe này đã chẳng còn sàn lắc nữa vì đã có sự trợ giúp của cây trợ lực sườn Matris. Có công năng chẳng khác gì một cánh tay thứ ba, giữ chặt tay lái khỏi bị chao đảo dù có vô tình lao qua ổ gà.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 10
  Cặp mâm RCB CNC FG511 trên xe là một mẫu mâm được giới chơi xe Việt Nam nhiệt tình săn đón bởi vì kiểng dáng quá đỗi bắt mắt của nó. Tuy nhiên do đã bị ngừng sản xuất nên giá thành hiện tại của cặp mâm này rất cao, nếu ở trong tình trạng mới keng như trên chiếc Yaz độ này thì giá của nó có thể ở mức hơn 30 triệu đồng.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 11
  So với đĩa thắng Brembo Oversize thì mình đặc biệt yêu thích mẫu đĩa Galfer KTM hơn do nó có mẫu mã góc cạnh và thanh thoát. Đặc biệt nếu kết hợp cùng với những chú heo có về ngoài sắc sảo như Brembo Billet 2 piston thì sẽ tôn lên hết vẻ đẹp của chú heo.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 12
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 13
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 14
  Pen đạp zin đã được thay bằng pen đạp Brembo, kết nối với một chiếc bình Rizoma xịn sò. Heo thắng sau cũng là heo Brembo Billet 2 piston. Liền lạc và đồng điệu với chú heo thắng ở dàn chân trước.

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 15
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 16
  Như nhiều chiếc Yaz độ khác, chiếc xe này cũng đang sở hữu một cây phuộc Nitron R3 đẳng cấp có giá thị trường khoảng trên dưới 30 triệu đồng. Nó đặc biệt ở chỗ chức năng chỉnh độ nén dầu có tới hai núm chỉnh, núm đen dùng để chỉnh độ nén dầu khi chiếc xe hoạt động ở vận tốc cao còn núm bạc thì chỉnh độ nén dầu khi chiếc xe hoạt động ở vận tốc thấp.
  Những góc ảnh tổng thể đặc sắc của chiếc Yaz độ này:

  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 17Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 18Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 19Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 20
  Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 21Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 22Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 23Bo anh Yaz do lam cho bao nhieu anh em suy gan hai than - 24
  Chủ nhân : Vũ Thanh Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký