1. Biker bán chuyên

  Bộ ảnh Winner độ siêu lôi cuốn khoe dáng trong ánh nắng chiều tà

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2021.

  Phiên bản Winner độ ngày hôm nay chính là xế cưng của bạn Thiên Phúc, một anh chàng dành rất nhiều tình yêu dành cho dòng xe Honda Winner 150. Tình yêu cháy bỏng ấy thể hiện qua những tâm huyết mà bạn ấy đã gửi gắm lên chiếc xe của mình, khiến nó trở thành một phiên bản Winner độ độc nhất vô nhị!

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta
  Bộ ảnh Winner độ siêu lôi cuốn khoe dáng trong ánh nắng chiều tà

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 2

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 3

  Để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày một cách tối ưu nhất, Phúc đã trang bị cho xế cưng của mình một bộ rổ chứa đồ ở vị trí lường giữa. 'Dư thừa' không gian để đồ nhưng khi gắn chiếc rổ này thì rất có thể sẽ gặp phải nguy cơ mở yên không dễ dàng như trước, hơi bất tiện khi đi đổ xăng.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 4
  Dàn tay lái của xe đã trở nên hầm hố và đẹp mắt hơn bao giờ hết nhờ có sự góp mặt của cùm thắng và cùm côn RCB. Sở hữu chi tiết ốc gió ở phần bản lề khúc gãy, vừa tối ưu hóa tính khí động học mà còn trông thể thao hơn hẳn so với cùm zin.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 5
  Ngoài chiếc kiếng chắn gió ở trên cụm đèn lái, mình còn đặc biệt chú ý tới chi tiết chữ V vô cùng sắc sảo lấy cảm hứng từ bộ Body kit của Spark 135RR. Ở giữa cặp xi nhan phía trước là một chiếc đèn bi cầu siêu nhỏ, gia tăng hiệu năng ánh sáng của chiếc xe.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 6

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 7
  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 8
  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 9

  So với trang bị nguyên bản, rõ ràng chú heo Brembo logo lớn và đĩa thắng King Drag đem đến hiệu suất thắng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Làm nền cho cặp đôi heo và đĩa thắng này bộ mâm Kozi 6 cây góc cạnh, gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Winner độ.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 10
  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 11
  Vị trí bụng giữa 'trống trải' của chiếc Winner độ thật sự là một nơi vô cùng hoàn hảo để khoe ra những chi tiết tem Titan sặc sỡ và một bảng tên đèn LED. 'Đánh dấu chủ quyền' bằng biệt danh mà chủ nhân được mọi người hay gọi.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 12
  Lon pô nguyên bản vẫn được giữ lại, nhưng bộ cổ thì đã được nâng cấp lên một bộ cổ tăng có kích thước phù hợp với bài độ hiện tại. Một phong cách rất thịnh hành hiện nay khi vừa tối ưu hóa sức mạnh của bài độ nhưng vẫn giữ lại được âm thanh trầm ấm không quá uy lực như pô tăng.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 13
  Heo thắng trước sau của xe cũng sử dụng heo Brembo logo lớn với thế bắt xoay ngược thông qua pát nhôm CNC. Để chú heo Brembo logo lớn có thể phát huy được hết công năng của nó thì Phúc đã bổ sung thêm bộ chiếc đĩa thắng của SH cho dàn chân sau. Sở hữu kích thước vô cùng phù hợp với heo Brembo logo lớn, có thể giúp heo 'cắn' hết lưỡi đĩa một cách ngọt ngào.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 14
  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 15
  Hiệu năng nhún êm ái, đầm chắc của chiếc Winner độ đến từ cây phuộc RCB cứng cáp. Nay nó đã được nhấn nhá thêm chi tiết tem bình dầu đen vàng của dòng RCB thế hệ mới. Phía dưới cây phuộc là bộ gắp AT Racing, vì không có lỗ bắt che sên nên bộ gắp nếu bạn muốn nâng cấp nó thì cần phải chăm chút đĩa tải và sên thường xuyên.

  Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 16Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 17Bo anh Winner do sieu loi cuon khoe dang trong anh nang chieu ta - 18
  Quyết định giữ lại tem nguyên bản của Phúc quả là một quyết định vô cùng sáng suốt khi nó đã trở thành một tấm nền hoàn hảo, để 'nhường lại' sự nổi bật cho dàn đồ chơi trên chiếc Winner độ...

  Chủ nhân : Thiên Phúc
  2banh
  2banh.vn