1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Winner độ phong cách siêu huyền bí chính thức lộ diện!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2021.

  Chiếc Winner độ này chắc chắn sẽ làm cho anh em vô cùng thích thú và tò mò bởi vì phong cách cực kì bí ẩn và mê hoặc mà anh chủ nhân đã hướng tới cho chiếc xe. Tất cả những món đồ chơi trên xe đều được sàng lọc một cách kĩ càng, để cho ra một tổng thể hài hòa và cân đối nhất!

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien
  Bộ ảnh Winner độ phong cách siêu huyền bí chính thức lộ diện!

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 2
  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 3Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 4

  Dàn tay lái đơn giản của chiếc xe này được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng nút đề màu đỏ của SH300i. Một điểm nhấn cần thiết để tổng thể dàn tay lái không bị trống trải và đơn điệu.

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 5
  Cùm thắng RCB hứa hẹn sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và mượt mà hơn so với cùm thắng nguyên bản. Ngoài ra nó còn có tích hợp thêm một núm chỉnh độ xa gần của tay thắng, sao cho vừa vặn nhất với tay của chủ nhân.

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 6
  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 7
  Tuy nguyên bản Winner 150 đã sử dụng hệ thống chiếu sáng LED nhưng đó với anh chủ thì bấy nhiêu đó vẫn còn chưa đủ. Nên anh ta đã quyết định nâng cấp một bộ chóa đèn Zhipat sản xuất riêng cho Winner 150 nhằm tăng cường hiệu quả ánh sáng và phần nào đó làm diện mạo trở nên hầm hố hơn. Shop2banh hiện đang là nơi phân phối chính hãng sản phẩm này với mức giá 1,45 triệu đồng.


  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 8Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 9

  Từ heo thắng 1 piston, dàn chân trước hiện đã sở hữu một chú heo Nissin 2 piston có hiệu suất thắng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với heo nguyên bản. Ngoài ra, vẻ ngoài góc cạnh và màu bạc bóng bẩy của nó cũng là một điểm nhấn ấn tượng ở trên màu nền đen bóng của mâm Red Leo 6 cây gắn như zin cho Winner.

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 10
  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 11Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 12
  Dàn chân sau của xe cũng được gia cố một cách chắc chắn để tăng sự ổn định khi vận hành bằng cặp đôi gắp King Drag và phuộc Red Leo. Do bộ gắp này không có lỗ bắt che sên cho nên cọng sên vàng óng ánh trên xe được khoe ra một cách triệt để, thu hút mọi ánh nhìn của người xem vào dàn chân sau.

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 13Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 14
  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 15
  Hệ thống ống xả nguyên bản đã bị thay thế bởi lon pô Red Leo bạc, kết hợp với một cổ pô tăng có kích thước phù hợp với bài độ của chiếc xe. Anh chủ còn tinh tế, lắp đầy miệng pô bằng tiêu CNC để âm thanh trở nên trầm ấm hơn và đồng thời hạn chế tình trạng hụp ga.

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 16
  Điểm nhấn chính trên chiếc Winner độ này là bộ tem màu vàng cực kì nổi trội ở trên dàn chân đen bạc đầy lịch lãm của chiếc xe. Giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn đáng kể.
  Các góc ảnh khác của chiếc xe:

  Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 17Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 18Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 19Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 20Bo anh Winner do phong cach sieu huyen bi chinh thuc lo dien - 21
  Chủ nhân : Minh Trí


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2021