1. Biker cấp 4

  Bộ ảnh vô cùng hài hước về chuyện giá xăng

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2014.

  Thông qua những nét vẽ vô cùng dễ thương, bộ tranh còn gửi gắm thông điệp "trúng tim đen" nhiều người về chuyện giá xăng dầu tăng giảm trong năm nay.

  Giá xăng dầu đã giảm lần thứ 13 trong sự mong đợi của người tiêu dùng với mức giảm kỷ lục nhất trong năm nay, mạnh nhất ở xăng giảm tới 2.059 đồng/lít kể từ 15h chiều nay, 22/12. Các doanh nghiệp xăng dầu vừa quyết định hạ tiếp giá xuống lần thứ 13 liên tiếp kể từ giữa tháng 7.

  Trong đó, xăng A92 giảm sâu nhất tới 2.059 đồng/lít, đưa mức giá bán lẻ xuống chỉ còn 17.871 đồng/lít. Đứng thứ 2 về mức giảm là dầu madut, hạ xuống 1.690 đồng/kg, chỉ còn mức giá bán lẻ là 13.130 đồng/kg.

  Ngay khi thông tin này được đăng tải, newfeeds của cộng đồng mạng lập tức chia sẻ rất nhiều ý kiến, bình luận xoay quanh chủ đề “cũ nhưng chưa bao giờ ngừng hot” này. Không những vậy, rất nhiều bức ảnh “biếm họa” được mọi người truyền tay nhau. Trong số đó, bộ ảnh “Chuyện giá xăng” của tác giả Painter Man (tên thật là Hoàng Anh Đức) được xem là thú vị và đáng yêu hơn cả.

  Bo anh vo cung hai huoc ve chuyen gia xang

  Bo anh vo cung hai huoc ve chuyen gia xang - 2
  Câu chuyện xoay quanh nhân viên và cô gái khách hàng đến đổ xăng. Chàng trai nói với cô gái rằng cô chính là người cuối cùng được đổ xăng với giá cũ. Cô nàng chắc mẩm rằng mình may mắn vì có thể xăng lại tăng giá - "chuyện muôn thưở" vẫn luôn khiến người khác "đau đầu"

  Bo anh vo cung hai huoc ve chuyen gia xang - 3
  Tuy nhiên sau ki đổ xong, cô gái mới vỡ lẽ ra rằng mình bị "hố". Gia" xăng thậm chí không tăng mà còn giảm đột ngột khá nhiều

  Bo anh vo cung hai huoc ve chuyen gia xang - 4
  Đây được xem là lần thứ 13 giá xăng giảm trong năm nay

  Bo anh vo cung hai huoc ve chuyen gia xang - 5

  "Ươc" mơ chung" của nhiều người dưới nét vẽ biếm họa đáng yêu, gần gũi của tác giả khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú

  Nguồn: yeah1.com
  2banh
  2banh.vn