1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Vario độ ngập tràn đồ hiệu tỏa ra sức hấp dẫn đầy mê hoặc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2021.

  Chiếc Vario độ hôm nay chắc chắn sẽ khiến cho bạn ấn tượng với màu áo chủ đạo hết sức bắt mắt và lôi cuốn của nó. Sức hấp dẫn của chiếc xe còn được gia tăng bởi hàng tá món đồ chơi hàng hiệu, đến từ những thương hiệu cao cấp nhất nhì thế giới trong làng đồ chơi xe máy!

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac
  Bộ ảnh Vario độ ngập tràn đồ hiệu tỏa ra sức hấp dẫn đầy mê hoặc

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 2
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 3

  Đối với chiếc Vario độ này, một trong những món đồ chơi mà mình yêu thích nhất chính là cùm công tắc CB650, dòng cùm công tắc có rất nhiều nút nhấn khác nhau. Chủ nhân có thể sử dụng một trong những nút nhấn đó để bổ sung chức năng tắt/mở đèn, một chức năng không thể nào có trên cùm công tắc nguyên bản.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 4
  Về phía dàn tay lái bên phải, chủ nhân đã trang bị cho xế cưng bộ cùm đề Domino để thế chỗ cho cùm đề nguyên bản. Kích thước nhỏ gọn của nó giúp cho việc lắp đặt cùm ga Domino bên cạnh trở nên dễ dàng hơn vì tối ưu hóa được không gian.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 5
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 6
  Sau khi góc ảnh chuyển tới vị trí bên ngoài dàn tay lái, mình đã phát hiện ra được cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta và cùm côn Domino TWM đảm nhận nhiệm vụ quản lý thắng đùm phía sau. Dù đẹp mắt và thẩm mỹ, nhưng khi gắn cặp cùm này lên xe thì chủ nhân phải chấp nhận hi sinh tính năng thắng CBS.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 7
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 8
  Sau khi loại bỏ mặt nạ nguyên bản kèm theo pát biển số của chiếc Vario độ, chủ nhân đã thay thế nó bằng chiếc mặt nạ thanh thoát và gọn gàng của người anh em Honda Click. Chưa hết anh ta còn tiến hành ốp Carbon vân tổ ong nhằm khẳng định độ sang chảnh.


  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 9

  Với phuộc trước LCM và mâm RCB 8 cây, dàn chân trước của chiếc Vario độ đã trở nên cứng cáp hơn rất nhiều so với ban đầu. Điểm đáng chú ý nhất trên dàn chân trước có lẽ là chú heo Frando Billet 4 piston cơ bắp, sở hữu lực thắng vô cùng mạnh mẽ. Đĩa thắng bên cạnh là đĩa Braking, cả nó và heo thắng khi gắn lên đều phải thông qua hệ thống lòng đĩa và pát nhôm CNC.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 10
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 11
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 12
  Ngoài phần mặt nạ ốp Carbon mà mình đã giới thiệu ở trên, chiếc Vario độ này còn đang sở hữu một số chi tiết ốp Carbon khác như: Ốp nồi trước, tay dắt, nhựa nhám chân phuộc,... Những điểm nhấn tăng sự sang chảnh và quyến rũ cho tổng thể phiên bản Vario độ.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 13
  Cả một chi tiết nhỏ như nắp bình xăng cũng được điểm xuyến bằng sản phẩm CNC của Kitaco. 'Bật mí' cho chúng ta biết về tính cách tỉ mỉ và tinh tế của chủ nhân.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 14
  Về phuộc nhún, xe được trang bị cây phuộc Ohlins HO545 gắn hoàn toàn như zin và hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, thì tin vui cho bạn là Shop2banh.vn đang phân phối nó với mức giá chỉ 8 triệu đồng.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 15
  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 16
  Nếu so sánh với cổ pô Titan và che két nước CNC, chắc chắn chi tiết ống thông nhớt bằng dây Hel bấm đầu Thái Lan sẽ có phần nổi bật và được chú ý nhiều hơn do quá sặc sỡ. Ngoài ra nó còn được nhấn nhá thêm một chiếc ngắt dầu Thái Lan nịnh mắt.

  Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 17Bo anh Vario do ngap tran do hieu toa ra suc hap dan day me hoac - 18
  Khi lựa chọn màu áo tổng thể là xanh dương, tổng thể chiếc Vario độ đã trở nên thu hút và đẹp mắt hơn. Đặc biệt còn tôn lên nét đẹp thẩm mỹ của những món đồ chơi trên xe.

  Chủ nhân : Huỳnh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2021